.
Cập nhật lúc 00:23, Thứ Tư, 07/06/2017 (GMT+7)

Thanh Hóa:

Thu mua hàng trăm lít rượu tự nấu về pha với nước dược liệu để bán

Cơ quan chức năng huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) đã phát hiện và thu giữ hơn 600 lít rượu đề nhiều nhãn mác khác nhau. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện rượu không ghi nơi sản xuất và không có giấy kiểm định chất lượng sản phẩm.

 

TIN LIÊN QUAN

Ngày 5/6, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Hòa (SN 1983, ở xã Toàn Thắng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) đang tàng trữ một số lượng lớn rượu không rõ nguồn gốc xuất xứ.

 

1
Lực lượng Công an tiến hành kiểm tra rượu không rõ nguồn gốc


Theo đó, tại thời điểm kiểm tra nơi Nguyễn Văn Hòa thuê trọ ở xã Quảng Tân, huyện Quảng Xương, lực lượng Công an đã phát hiện và thu giữ 45 can nhựa loại 20 lít đựng khoảng hơn 600 lít rượu.

Toàn bộ số rượu nêu trên được đề các nhãn mác như: táo mèo, đinh lăng, ba kích…Tuy nhiên, qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện, số rượu này đều không ghi nơi sản xuất và không có giấy kiểm định chất lượng sản phẩm.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Văn Hòa khai nhận đã đi thu mua rượu tự nấu từ tỉnh Hưng Yên mang về Thanh Hóa pha chế với các loại nước dược liệu và bán ra thị trường.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được Công an huyện Quảng Xương điều tra, làm rõ.
 

Theo Duy Tuyên/Dân trí

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.