.
Cập nhật lúc 22:40, Thứ Ba, 10/01/2017 (GMT+7)

Phát hiện cơ sở kinh doanh không phép, mua bán mũ bảo hiểm giả số lượng lớn

Sáng 10-1-2017, ông Nguyễn Quốc Tuấn - Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 1 thuộc Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa phát hiện và thu giữ hàng nghìn mũ bảo hiểm (MBH) giả thương hiệu, tại một cơ sở kinh doanh không phép trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột.

 

TIN LIÊN QUAN

1
Hàng nghìn MBH giả, kém chất kượng bị lực lượng chức năng thu giữ


Trước đó, vào ngày 9-1, Đội Quản lý thị trường số 1 đã kiểm tra cơ sở kinh doanh MBH của gia đình ông Trần Thanh địa chỉ số 77 Đinh Núp, phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong cơ sở này mua bán hàng trăm MBH mang thương hiệu Nón Sơn, nhưng không xuất trình được giấy tờ liên quan đến số hàng trên.

Tiếp tục kiểm tra kho hàng của cơ sở này tại địa chỉ số 79/18/8 Đinh Núp, lực lượng chức năng phát hiện trong kho có chứa hàng nghìn MBH cũng mang thương hiệu Nón Sơn nhưng không có giấy tờ hợp lệ.

Chủ cơ sở thừa nhận, toàn bộ số MBH trên được ông mua trôi nổi trên thị trường, không có hóa đơn, chứng từ nguồn gốc xuất xứ.

Qua kiểm đếm tổng số mũ bảo hiểm giả thương hiệu, kém chất lượng ở cửa hàng và trong kho của gia đình ông Trần Thanh là 2.135 cái.

Ngay sau đó, tổ công tác đã lập biên bản và thu giữ toàn bộ số mũ bảo hiểm trên xử lý theo quy định của pháp luật.
 

Theo Song Tử/ANTD.VN

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.
.