.
Cập nhật lúc 23:03, Thứ Ba, 12/04/2016 (GMT+7)

Giải pháp mua sắm tiện lợi và tiết kiệm dành cho các bà mẹ bỉm sữa

(BVPL) - Chỉ xếp sau công việc ở cơ quan, việc nuôi nấng, dạy dỗ con cái và chăm sóc gia đình chiếm hầu hết thời giờ của các bà mẹ bỉm sữa. Để vừa chăm lo việc nội trợ lại vừa nuôi dạy con cho tốt đỏi hỏi các bà mẹ tay hòm chìa khóa phải tính toán, sắp xếp thời gian ‘chạy chợ’ sao cho khoa học và tiết kiệm.

 

TIN LIÊN QUAN

Khu chợ quen hay siêu thị hiện đại thường là lựa chọn cho các loại thực phẩm cần thiết hàng ngày cho cả gia đình. Tiệm tạp hóa gần nhà là ‘điểm đến’ khi nhà hết tả, hết sữa. Nếu chịu khó đi xa một chút, mẹ bỉm sữa sẽ thêm được một chút tiết kiệm ở các cửa hàng đại lý lớn. Khi phải mua thêm áo quần, khăn lau, dầu gội,… hay các loại dụng cụ, các loại thực phẩm chuyên dùng cho bé thì đến các cửa hàng chuyên doanh.

 

Big C Baby Club, Giải pháp mua sắm tiện lợi và tiết kiệm  cho các bà mẹ bỉm sữa tại Big C.
Big C Baby Club, giải pháp mua sắm tiện lợi và tiết kiệm cho các bà mẹ bỉm sữa tại Big C.

 

Thấu hiểu các thách thức không đơn giản này của các mẹ bỉm sữa, Big C đã chính thức ra mắt chương trình “Big C Baby Club, Bé khỏe cả nhà cùng vui”, mang đến cho các mẹ bỉm sữa cơ hội mua sắm tích hợp ‘cả nhà trong một’ giúp các mẹ vừa vui mua sắm cho cả gia đình mà vừa tận hưởng sắm sanh cho bé yêu với chi phí tiết kiệm và giá cả cạnh tranh so với hệ thống cửa hàng, đại lý hay tiệm tạp hóa bên ngoài. Chương trình khởi động từ ngày 12/04/2016.

 

Cách thức tham gia rất đơn giản. Khách hàng có thẻ thành viên Big C chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào phiếu tham gia và nộp tại quầy Dịch vụ Khách hàng ở mỗi siêu thị Big C.


Big C dành riêng một khu vực trưng bày cho với hầu hết các sản phẩm dành cho trẻ nhỏ từ các loại sữa, các loại bỉm, tã, các loại bột ăn dặm… của những nhãn hàng lớn dành cho trẻ em. Khu vực có trưng bày chỉ dẫn trực quan giúp các mẹ dễ dàng tìm thấy những mặt hàng cần thiết cho trẻ nhỏ. Nhờ đó, các bà mẹ có thể vừa kết hợp mua sắm cho gia đình vừa có thể nhanh chóng mua sắm cho con nhỏ mà không tốn nhiều thời gian đi lại.

 

Với nỗ lực cam kết giá tốt cho người tiêu dùng, các gam hàng trong chương trình Big C Baby Club có giá vô cùng cạnh tranh so với các cửa hàng, đại lý, tiệm tạp hóa trong khu vực, giúp các bà mẹ bỉm sữa yên tâm mua sắm tiết kiệm chăm sóc cho con mà không phải lo lắng về giá.

 

Khách hàng tham gia chương trình có mức chi tiêu hàng tháng cho các sản phẩm đối tác của chương trình Big C Baby Club sẽ nhận được Phiếu giảm giá có giá trị thanh toán cho lần mua sắm tiếp theo. Cụ thể, với mức chi tiêu từ 500.000đ đến dưới 1.000.000đ, khách hàng sẽ nhận Phiếu giảm giá 20.000đ. Với mức chi tiêu từ 1.000.000đ đến dưới 2.000.000đ, khách hàng sẽ nhận Phiếu giảm giá 50.000đ. Với mức chi tiêu từ 2.000.000đ đến dưới 3.000.000đ, khách hàng sẽ nhận Phiếu giảm giá 100.000đ. Và với mức chi tiêu từ 3.000.000đ trở lên, khách hàng sẽ nhận Phiếu giảm giá 150.000đ. Phiếu có giá trị sử dụng trong vòng 1 tháng kể từ ngày phát hành, áp dụng cho các sản phẩm thuộc các nhãn hàng đối tác của chương trình Big C Baby Club. (Chi tiết xem thêm tại siêu thị).

 

Cùng với các chương trình chiến lược dài hạn khác như Cam kết giá tốt nhất, Big Xu Club,…Big C Baby Club thể hiện nỗ lực của Big C trong việc không ngừng gia tăng lợi ích cộng thêm cho khách hàng, giúp khách hàng luôn nhận lại được nhiều nhất khi đến mua sắm tại siêu thị Big C.

 

Từ 12/4-21/4/2016, Big C giảm giá đến 49% hơn 1.000 mặt hàng phục vụ nhu cầu tiêu dùng từ các sản phẩm nhu yếu phẩm như thịt cá, đường, gạo, dầu ăn, nước mắm, rau củ quả… cho đến các sản phẩm tiêu dùng gia đình như bột giặt, dầu gội, các sản phẩm quần áo thời trang… cùng nhiều sản phẩm ưu đãi dành riêng cho khách hàng thẻ thành viên Big C.

 

Thu Thủy

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.