.
Cập nhật lúc 23:33, Thứ Sáu, 10/02/2017 (GMT+7)

Big C triển khai hàng loạt khuyến mãi ''khủng'' ngay đầu năm Đinh Dậu

(BVPL) - Từ ngày 10/02-22/02/2017, Big C triển khai chương trình Combo siêu khuyến mãi, giảm giá đến 50% cho 76 combo (gói sản phẩm) tiêu dùng thiết yếu. Đây là chương trình khuyến mãi đầu tiên của năm 2017 được Big C chú trọng đầu tư, giúp người tiêu dùng có thể mua sắm các loại hàng hóa với chi phí tiết kiệm nhất để nhanh chóng bắt nhịp trở lại với công việc, sau một kỳ nghỉ lễ Tết Đinh Dậu kéo dài vừa qua.

 

TIN LIÊN QUAN

Trong đó, đáng chú ý, chương trình còn áp dụng Combo đối với 12 sản phẩm tại 2 quầy Thức ăn sẵn và Bánh, giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn cho mình những Combo thơm ngon bổ dưỡng với giá "siêu hấp dẫn".

 

Người tiêu dùng mua Combo tại 2 quầy thực phẩm và Bánh tại siêu thị
Người tiêu dùng mua Combo tại 2 quầy thực phẩm và Bánh tại siêu thị


Chỉ còn vài ngày nữa là đến Rằm tháng Giêng, sức mua các mặt hàng như hoa tươi, trái cây, đặc biệt là thực phẩm chay phục vụ cho nhu cầu cúng lễ đã bắt đầu sôi động trở lại tại Hệ thống siêu thị Big C. Các loại thực phẩm chay như: nước tương, đồ hộp chay, thịt chay đóng gói, bột nem chay, mì, phở, miến chay… cũng đã được Big C tăng cường. Đồng thời, Big C còn thực hiện chương trình Khuyến mãi cuối tuần (từ ngày 10/02-12/02/2017), đồng loạt giảm giá 15% thực phẩm chay các loại, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm dịp này.


Các đôi uyên ương cũng có thể dễ dàng tìm mua các mặt hàng như: Socola, mỹ phẩm, đồ lưu niệm… để làm quà tặng trong mùa Valentine 14/2 sắp tới. Trong chương trình Khuyến mãi cuối tuần diễn ra từ ngày 10/02-14/02/2017, Big C áp dụng giảm giá 15% đối với các loại sản phẩm nước hoa (áp dụng cho khách hàng sử dụng thẻ Thành viên), và đồng thời giảm giá 30% các sản phẩm làm đẹp khác như: son môi, phấn trang điểm, dụng cụ làm đẹp…

 

Thực phẩm chay là sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm trong dịp Rằm tháng Giêng
Thực phẩm chay là sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm trong dịp Rằm tháng Giêng

 

Hiện nay, hầu hết các mặt hàng như: socola, mỹ phẩm và đồ lưu niệm đã được Big C chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất.
 

Thu Thủy

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.
.