.
Cập nhật lúc 01:16, Thứ Sáu, 24/03/2017 (GMT+7)

Siêu thị giảm giá đến 50% hơn 1.500 sản phẩm

(BVPL) - Hiện nay đang là thời điểm chuẩn bị bước sang mùa hè, nhu cầu mua sắm các mặt hàng trái cây, rau củ quả, hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến… tại các siêu thị đang tăng mạnh.

 

TIN LIÊN QUAN

Nhằm giúp các bà nội trợ dễ dàng mua sắm tiết kiệm các sản phẩm thực phẩm tươi ngon, đa dạng, từ 23/03-05/04/2017, Big C triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá sâu đến 50% mang tên "Tuyệt vời ẩm thực Việt".

 

Đây là một trong những chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm 2017 của Hệ thống siêu thị Big C. Chương trình áp dụng với hơn 1.500 sản phẩm để thay đổi thực đơn, khám phá tinh túy ẩm thực Việt qua bữa ăn hàng ngày.


Cụ thể, chương trình mang đến hơn 160 sản phẩm dầu ăn đa dạng, từ dầu nành đến dầu gạo, dầu oliu, làm giàu thêm giá trị dinh dưỡng cho món ăn... đáp ứng nhu cầu có bữa ăn nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo dưỡng chất, cùng hơn 900 sản phẩm nước chấm, gia vị các loại.

 

Người tiêu dùng mua sắm tại siêu thị
Người tiêu dùng mua sắm tại siêu thị


Bên cạnh khuyến mãi sâu đến 50%, chương trình Tuyệt vời ẩm thực Việt còn có các hoạt động Rút thăm trúng thưởng vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến trên 1,3 tỷ đồng, kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn.


Đặc biệt, khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn nhiều loại sản phẩm trong cùng ngành hàng, khi Big C lần đầu tiên áp dụng giảm giá theo nhóm ngành hàng (các chương trình lần trước chỉ áp dụng với từng loại sản phẩm riêng lẻ trong ngành hàng), việc này cũng sẽ giúp các bà nội chợ tiết kiệm thời gian khi mua sắm tại Big C.


Ngoài ra, Big C còn giới thiệu thêm đến người tiêu dùng hơn 500 mặt hàng khuyến mãi áp dụng cho các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu, chăm sóc cá nhân, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí của gia đình từ đồ dùng cho Mẹ và Bé yêu.

 

Minh Tuấn

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.
.