.
Cập nhật lúc 23:36, Thứ Năm, 24/08/2017 (GMT+7)

Cơ hội mua sắm trúng lớn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 5,5 tỷ đồng

(BVPL) - Đến với Tràng Tiền Plaza (TTP) những ngày cuối tháng 8 này, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và trải nghiệm không gian nghệ thuật đương đại thông qua những chuỗi sự kiện nghệ thuật đặc sắc kéo dài từ ngày 25/08-03/09/2017.

 

TIN LIÊN QUAN

Khi mua sắm nhân dịp này tại TTP, với hóa đơn từ 1 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được ngay 1 thẻ cào trúng thưởng 100% với hàng ngàn giải thưởng giá trị như nến thơm cao cấp Yankee, kem dưỡng tay L’Occitane, voucher sử dụng dịch vụ massage tại gian hàng Lancôme, bộ cốc cao cấp và voucher mua sắm tại Lare Boss hay San-Kelloff.

 

Ngoài ra khách hàng còn có cơ hội nhận được những quà tặng giá trị từ những đối tác thân thiết của TTP như cặp voucher trị giá 6 triệu đồng tại Charm Nguyễn Spa, voucher tập luyện miễn phí tại California Fitness & Yoga Center (CFYC) trị giá 3 triệu đồng hay voucher 2 buổi tập cùng huấn luyện viên riêng của CFYC trị giá 4 triệu đồng. Tổng trị giá giải thưởng lên tới hơn 5,5 tỷ đồng.

 

 

Đặc biệt khi mua sắm tại TTP vào ngày 1 & 2/9, khách hàng với hóa đơn từ 1 triệu đồng sẽ được nhận ngay phiếu khuyến mãi trị giá 100.000 đồng.

 

Ngoài những chương trình ưu đãi với giá trị khổng lồ mà TTP tri ân tới khách hàng, TTP còn kết hợp cùng Real Art – một tổ chức nghệ thuật uy tín hàng đầu tại Việt Nam thực hiên chuỗi sự kiện nghệ thuật lần đầu tiên diễn ra tại TTP: Triển lãm nghệ thuật, trinh diễn thời trang và múa đương đại.

 

Triển lãm nghệ thuật với tên gọi: “Mascara – Chuốt mi” kéo dài từ ngày 25/08 đến 3/9 tại Tầng 3 của TTP. Với chủ đề về Phụ nữ, các tác phẩm là những khuôn mặt của thời đại, đại diện cho những giai tầng văn hóa mới, hơi thở thời đại mới. Triển lãm với hơn 20 tác phẩm sơn dầu, điêu khắc của các nghệ sỹ đương đại xuất sắc của Việt Nam như: Vũ Đình Tuấn, Nguyễn Văn Cường, Nguyễn Nghĩa Cương, Bùi Thanh Tâm, Nguyễn Thế Hùng, Lương Đức Hùng,…

 

 

Bên cạnh sự kiện triển lãm, vào lúc 19h30 ngày 2/9, tại sảnh chính của TTP, quý khách hàng sẽ có cơ hội mãn nhãn với những phần biểu diễn thời trang đương đại trong BST Autumn Serenade: Dạ khúc Thu được thực hiện bởi 2 nghệ sỹ tài hoa: Họa sỹ Trần Thu và NTK Phạm Thu Hồng. Đặc biệt, với sự tham gia của nghệ sỹ Nguyễn Duy Thành – một trong những nghệ sỹ múa đương đại xuất sắc nhất Việt Nam đã giành được rất nhiều giải thưởng cao ở những đấu trường trong nước và quốc tế.

 

Có thể nói, TTP luôn là một trong những đơn vị đi đầu xu hướng trong việc mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm đặc sắc. Thông qua việc kết hợp với Real Art tổ chức những chuỗi sự kiện triển lãm nghệ thuật để mang nghệ thuật tới gần hơn với cộng đồng, TTP đã thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của mình đối với sự phát triển của nền nghệ thuật Việt Nam Chuỗi sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng thăm quan và mua sắm tại TTP thời gian này những trải nghiệm đặc sắc và khác biệt.

 

Thu Thủy

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.
.