.
Cập nhật lúc 23:21, Thứ Hai, 12/06/2017 (GMT+7)

Một du khách nước ngoài bị đột tử khi đi du lịch cùng gia đình

Bệnh nhân quốc tịch Australia, 57 tuổi, nhập viện với triệu chứng đau ngực, khó thở, vã mồ hôi, được chẩn đoán do nhồi máu cơ tim cấp, có sốc tim.

 

TIN LIÊN QUAN

Ngày 11/6, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh cho biết: các bác sĩ khoa Hồi sức tích cực của bệnh viện đã cố gắng hết sức với mong muốn cứu du khách người Australia khỏi tử thần, nhưng sau hơn 1 giờ bệnh nhân đã tử vong.

Cụ thể: Khoảng 18h45 ngày 10/6, bệnh nhân là khách du lịch người Australia đã tử vong tại khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

 

1
Các bác sĩ đã cố gắng cứu chữa nhưng bệnh nhân đã tử vong.


Bệnh nhân tên Dennis Paus Hendrik, quốc tịch Australia, 57 tuổi. Nhập viện với triệu chứng đau ngực, khó thở, vã mồ hôi, được chẩn đoán do nhồi máu cơ tim cấp, có sốc tim. Các bác sĩ đã áp dụng thở máy, dùng thuốc nâng huyết áp, chống động cho bệnh nhân. Mặc dù các bác sĩ khoa Hồi sức tích cực đã cố gắng để cứu bệnh nhân nhưng do tiền sự bệnh nên bệnh nhân đã tử vong.

Hiện tại, thi thể của bệnh nhân Dennis Paus Hendrik đã được chuyển tới nhà xác bệnh viện để làm các thủ tục cần thiết trước khi bàn giao cho gia đình.

Được biết, ông Dennis Paus Hendrik đi du lịch cùng 2 thành viên khác trong gia đình, nhập cảnh Việt Nam ngày 30/5 và mới đến du lịch tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
 

Theo Duy Anh/VOV

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.