.
Cập nhật lúc 11:48, Thứ Sáu, 12/08/2016 (GMT+7)

Cãi nhau với người tình thuê cháu tạt axit để trả thù

Ngày 8/8, Công an huyện Đông Hòa (Phú Yên) cho biết đã triệu tập 3 đối tượng có liên quan để lấy lời khai làm rõ nguyên nhân nghi án vụ thuê người tạt axit người tình vừa xảy ra trên địa bàn.

 

TIN LIÊN QUAN

Ba đối tượng gồm: Nguyễn Thành Đồng (39 tuổi, ngụ xã Tân Phước Bắc, xã Vạn Phước, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa), Nguyễn Thanh Giàu (15 tuổi) và Nguyễn Huy Hoàng (15 tuổi, cùng ngụ Tân Phước Bắc, xã Vạn Phước).

Theo điều tra ban đầu, nạn nhân là chị Nguyễn Thị Phương (36 tuổi, ngụ thôn Hảo Sơn Bắc, xã Hòa Xuân Nam, huyện Đông Hòa, Phú Yên) có quan hệ tình cảm và sống như vợ chồng với Thành Đồng.

 

1
Chị Nguyễn Thị Phương đang điều trị tại Tp. HCM. (Nguồn: Tường Vân/CA TPHCM)


Chị Phương mới sinh con được khoảng 22 tháng, cũng từ đó giữa chị và Đồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Hằng ngày, chị Phương vẫn đi làm tại khu vực đang thi công hầm đường bộ qua Đèo Cả thuộc xã Hòa Xuân Nam.

Khoảng 13 giờ ngày 6-8, khi đang làm việc chị Phương bị hai đối tượng bất ngờ xuất hiện và tạt thẳng bình axit đậm đặc vào người, khiến chị bị bỏng rất nặng ở mặt, ngực, bụng, tay.

Những nhân viên có mặt trên công trường vô cùng hoảng hốt, nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Phú Yên và trình báo với Công an huyện Đông Hòa (Phú Yên).

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, lấy lời khai của nhân chứng, khoanh vùng đối tượng và nhanh chóng xác định được các đối tượng có liên quan.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã triệu tập Đồng, Giàu, Hoàng để điều tra làm rõ. Bước đầu các đối tượng khai nhận, do mâu thuẫn với chị Phương, Đồng bảo cháu ruột là Giàu tìm thuê người để tạt axit chị Phương.

Giàu cùng với Hoàng cầm bình axit ngồi gần chỗ công trình, chờ phục kích chị Phương, khi chị Phương vừa xuất hiện thì cả hai bất ngờ tấn công.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành lấy lời khai, củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.
 

Theo Công lý

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.