.
Cập nhật lúc 22:42, Thứ Năm, 05/01/2017 (GMT+7)

Hà Nội:

Cơ quan Công an đang điều tra vụ cô gái bị người tình đánh thâm tím cơ thể

Trong cơn ghen, chị H đã phải hứng chịu cơn mưa đòn từ sự hiểu lầm của người bạn trai, khiến cơ thể thâm tím …

 

TIN LIÊN QUAN

1
Hình ảnh chị H tố bị bạn trai đánh, đập thâm tím cơ thể được đăng tải trên mạng xã hội facebook được lan truyền rộng rãi


Ngày 4-1, chỉ huy CAP Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội cho biết đang tiến hành xác minh vụ việc chị Hà Thị H (SN 1993, quê Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) tố cáo bị bạn trai bạo hành, đánh thâm tím cơ thể.

Trước đó, ngày 25-12-2016, CAP Ngọc Khánh tiếp nhận đơn trình báo của chị Hà Thị H tố cáo bị bạn trai Nguyễn Tiến Đ (SN 1985, ở phố Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội) đánh đập, thâm tím chân, tay.

Theo đơn trình báo của chị H, do ghen tuông, rạng sáng 22-12-2016, chị H bị Nguyễn Tiến Đ sử dụng đèn pin, dây điện… đánh thâm tím cơ thể ngay tại nhà riêng của Đ. Không chịu được những trận đòn đau đớn, ngày 25-12, chị H đã quyết định bỏ trốn và đến CAP Ngọc Khánh trình báo.

Sau khi tiếp nhận thông tin, CAP Ngọc Khánh đã mời Nguyễn Tiến Đ lên làm việc, đồng thời cho chị H đi khám thương và tiến hành các thủ tục pháp lý xử lý vụ việc theo quy định.

Theo thông tin từ cơ quan công an, chị H chưa kết hôn nhưng có 2 con riêng, hiện còn nhỏ. Nói về mối quan hệ giữa chị Hà Thị H và Nguyễn Tiến Đ, chỉ huy CAP Ngọc Khánh cho biết, khoảng tháng 6-2016, khi làm việc ở một quán bia tươi, H và Đ quen biết và có tình cảm với nhau. Đến tháng 12-2016, H. dọn về ở cùng nhà với Đ.

Trong cuộc sống, giữa H và Đ thường xảy ra mâu thuẫn vì ghen tuông, Đ nhiều lần đánh chị H. Hôm xảy ra vụ việc, do Đ hiểu lầm tưởng chị H đi chơi với người khác nên nổi “cơn ghen”, đánh đập người tình không thương tiếc.

Hiện vụ việc vẫn đang được xác minh làm rõ.
 

Theo Quang Trường/An ninh thủ đô

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.