.
Cập nhật lúc 23:45, Thứ Ba, 13/06/2017 (GMT+7)

Đồng Nai:

6 thanh niên xông vào quán karaoke chém chủ quán

Anh H.Thương đang đứng trong quầy tiếp tân điều hành hoạt động của quán karaoke thì bất ngờ bị 6 thanh niên xách dao xông vào chém tới tấp.

 

TIN LIÊN QUAN

Chiều 12/6, Công an huyện Định Quán (Đồng Nai) cho biết đã bắt giữ 2 người gồm: Hoàng Quốc Hưng, Phan Hoàng Nam để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Đồng thời, lực lượng chức năng cũng đang tiến hành truy bắt Hoàng Hữu Phước; Võ Hoàng Lâm và 2 đối tượng tên Phong và Nghĩa (chưa rõ nhân thân lai lịch). Đây là 6 đối tượng được xác định tham gia chém trọng thương chủ quán karoke trên địa bàn xã Phú Cường, huyện Định Quán.

 

1
Các đối tượng cầm hung khí chém chủ quán karaoke (hình trích xuất từ camera).


Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an, vào 14h ngày 9/6, 6 thanh niên nói trên ngồi nhậu tại nhà Hưng ở huyện Thống Nhất (Đồng Nai) thì Phước có kể về mâu thuẫn của mình với anh H.Thương (là chủ quán karaoke Phương Mập tại xã Phú Cường).

Sau khi nhậu xong, Phước rủ cả nhóm đi trên 3 xe máy đến quán karaoke để tìm anh Thương trả thù. Đến nơi, thấy anh Thương đang đứng trong quầy, cả nhóm xách dao xông vào chém tới tấp anh Thương rồi bỏ đi.

Hậu quả, anh Thương bị nhiều vết đâm phải đưa cấp cứu. Công an huyện Định Quán đã trích xuất camera của quán để xác định hung thủ, truy bắt các đối tượng gây án.
 

Theo Vĩnh Thủy/Dân trí

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.