.
Cập nhật lúc 00:26, Thứ Tư, 07/06/2017 (GMT+7)

Hà Nội: Gái gọi gắn mác sinh viên, "tàu nhanh" giá 3 triệu đồng

Vũ Thị Thanh quảng cáo mình có nguồn gái đẹp là sinh viên các trường đại học, cao đẳng, sẵn sàng “đi khách” với giá 3 triệu đồng“tàu nhanh”, qua đêm 8-10 triệu đồng.

 

TIN LIÊN QUAN

Ngày 6/6, Công an quận Đống Đa đang tạm giữ Vũ Thị Thanh (SN 1994, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

 

1
Đối tượng Vũ Thị Thanh.


Theo thông tin từ cơ quan công an, khoảng 11h ngày 3/6, Đội Cảnh sát hình sự - Công an quận Đống Đa kiểm tra hành chính một nhà nghỉ trên phố Nguyên Hồng phát hiện một đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Gái bán dâm được xác định là K.A. (SN 1999), nhân viên một quán cắt tóc gội đầu ở huyện Đông Anh (Hà Nội).

Khai nhận với cơ quan công an, K.A. và nam thanh niên mua dâm tên T. (SN 1988, trú tại Sóc Sơn, Hà Nội) cho biết, hai người mua bán dâm thông qua sự môi giới của Vũ Thị Thanh. Ngay sau đó, Vũ Thị Thanh bị bắt giữ tại một quán cà phê gần nhà nghỉ khi đang chờ T. và K.A. “vui vẻ”.

Tại trụ sở công an, Vũ Thị Thanh khai nhận, Thanh quen T. qua mạng xã hội zalo. Quá trình nói chuyện, Thanh quảng cáo mình có nguồn gái đẹp là sinh viên các trường đại học, cao đẳng, sẵn sàng “đi khách” với giá 3 triệu đồng “tàu nhanh”, qua đêm 8-10 triệu đồng. Thanh còn gửi ảnh cho T. xem để lấy lòng tin.

Sáng 3/6, T. gọi điện cho Thanh đặt một em sinh viên “tàu nhanh” cho T. và bạn. Thanh gọi cho K.A., có ngoại hình trắng trẻo, xinh đẹp nhưng thực chất là nhân viên một quán cắt tóc gội đầu ở Đông Anh, sang “đi khách”. T. hẹn gặp Thanh nhau ở quán cà phê và đưa cho Thanh 7 triệu đồng (6 triệu đồng/2 lượt mua dâm và 1 triệu đồng công môi giới).

Trưa cùng ngày, T. và Thanh ngồi cà phê chờ cho bạn của T. “vui vẻ” trước với K.A., sau đó mới đến lượt mình. Đến 11h, khi T. và K.A. đang có hành vi mua bán dâm, lực lượng công an kiểm tra, phát hiện, bắt quả tang.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.
 

Theo Tiến Nguyên/Dân trí

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.