.
Cập nhật lúc 23:42, Thứ Ba, 13/06/2017 (GMT+7)

Hà Tĩnh:

Xe Fortuner chạy quá tốc độ, hất tung xe CSGT

Chạy quá tốc độ cho phép, khi bị lực lượng CSGT ra hiệu dừng xe để kiểm tra, tài xế xe Fortuner không hợp tác mà nhấn ga cho xe tháo chạy, hất văng xe CSGT.

 

TIN LIÊN QUAN

Vụ việc xảy ra vào 8h30 sáng nay (13/6), trên QL 8A đoạn qua xã Đức Nhân (huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh).

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời gian trên, chiếc xe Fortuner mang BKS 15A-155.84 (chưa rõ danh tính tài xế) di chuyển theo hướng Bắc - Nam trên quốc lộ 1A. Khi đi qua thị trấn Xuân An (Nghi Xuân, Hà Tĩnh), chiếc xe Fortuner chạy quá tốc độ so với quy định và được lực lượng chức năng ghi lại.

 

 

2
Xe của lực lượng CSGT bị hất văng


Lúc này, các chiến sĩ Công an thuộc Phòng CSGT Hà Tĩnh đang làm việc tại cầu Rong (xã Xuân Lam, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) nhận tin về chiếc xe vi phạm nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra. Tuy nhiên, tài xế đã không hợp tác và tiếp tục nhấn ga cho xe bỏ chạy. Lập tức, các chiến sĩ công an Phòng CSGT đã dùng xe đuổi theo để chặn chiếc xe vi phạm này.

Khi truy đuổi đến ngã tư Trỗ (QL 8A, thuộc địa bàn xã Đức Nhân, Đức Thọ, Hà Tĩnh), chiếc xe của CSGT cố vượt lên chặn bắt thì bị xe vi phạm đánh lái chèn rồi đâm vào khiến xe của CSGT bị lật nghiêng trên đường.

 

3
Chiếc xe vi phạm sau đó cũng lao xuống ruộng


Sau đó chiếc xe Fortuner bị mất lái lao thẳng xuống ruộng lúa bên đường. Rất may vụ va chạm không có ai bị thương.

“Anh em truy đuổi theo dùng loa, dùng còi để ra lệnh cho xe vi phạm dừng lại nhưng không được. Đến đoạn ngã tư Trỗ này đường rộng anh em vượt lên thì bị tài xế xe vi phạm đánh lái chèn rồi cả 2 xe lật. May mà người trên cả 2 xe không ai bị gì. Hiện tôi đang đến hiện trường để xem xét làm rõ sự việc”, Thượng tá Lưu Văn Tiến, Trưởng phòng CSGT Công an Hà Tĩnh thông tin.

Được biết, trên chiếc xe Fortuner vi phạm lúc xảy ra sự việc có 4 người. Sau vụ việc, Đội CSGT Công an huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) cùng lực lượng chức năng đã có mặt bảo vệ hiện trường, làm rõ sự việc.
 

Theo Xuân Sinh/Dân trí

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.