.
Cập nhật lúc 15:41, Thứ Năm, 01/06/2017 (GMT+7)

Tiền Giang:

Người phụ nữ bị sát hại, thi thể giấu trong bụi rậm

Người chồng ở Tiền Giang nhờ hàng xóm cùng tìm kiếm thì phát hiện vợ bị sát hại, thi thể nằm sấp trong bụi rậm trên phần đất sau vườn. Nhẫn và dây chuyền nạn nhân đeo trên người cũng không còn.

 

TIN LIÊN QUAN

Ngày 31-5, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra nguyên nhân cái chết của bà Huỳnh Thị Mai (45 tuổi, ngụ xã An Cư, huyện Cái Bè).

 

1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.


Theo cơ quan điều tra, chiều 30-5, ông Nguyễn Văn Hoàng (47 tuổi, chồng bà Mai) cùng vợ ra vườn thăm trại gia súc cách nhà khoảng 200 m. Lúc này, trời mưa nên ông Hoàng nói vợ vào nhà. Do nghi có người trong vườn, bà Mai nói chồng vào trước. Chờ mãi không thấy vợ vào nhà, ông Hoàng đi kiếm nhưng không thấy.

Sau đó, ông nhờ hàng xóm tìm giúp thì phát hiện thi thể vợ chết trong tư thế nằm sấp, mặt úp xuống đất tại bụi rậm trên phần đất của hàng xóm.

Qua khám nghiệm, nhẫn và dây chuyền nạn nhân đeo trên người cũng không còn. Đôi dép và nón lá của nạn nhân dưới mương nước gần đó. Kết quả khám nghiệm tử thi, nạn nhân chết do bị ngạt nước, có dấu hiệu và tác động của ngoại lực.
 

Theo Như Anh
Công an nhân dân

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.