.
Cập nhật lúc 00:14, Chủ Nhật, 17/09/2017 (GMT+7)

Quảng Ninh lập chốt chặn truy tìm 2 tử tù bỏ trốn

Trước thông tin 2 tử tù bỏ trốn khỏi nơi giam giữ xuất hiện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh vào ngày 13/9, lãnh đạo Công an tỉnh này đã chỉ đạo các lực lượng phối hợp lập các chốt chặn tại QL10, QL18, truy tìm 2 tử tù.

 

TIN LIÊN QUAN

Lực lượng công an chốt chặn tại QL10, QL18 đoạn qua địa bàn tỉnh để tăng cường rà soát, kiểm tra, chủ yếu là kiểm soát các ô tô, xe khách, đề phòng 2 đối tượng lẩn trốn khỏi địa bàn.

Cụ thể tất cả các chốt được lập tại một số địa điểm trên toàn tuyến. Mỗi chốt sẽ có lực lượng CSGT, Cơ động và Hình sự cùng phối hợp kiểm tra.

Trước đó hình ảnh cùng thông tin nhận dạng 2 đối tượng nguy hiểm này cũng đã được công an tỉnh triển khai đến công an các thành phố, các phường để phổ biến tới người dân.

 


Trao đổi với PV Dân trí chiều nay (16/9), một lãnh đạo phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị phối hợp cùng lực lượng Cảnh sát Cơ động và hình sự lập 2 chốt trên tuyến, một ở Quang Hanh, TP Cẩm Phả và một ở Uông Bí. Mỗi chốt bố trí 8 cán bộ, chiến sĩ, chia làm 3 ca và trực 24/24h.

Cũng theo vị lãnh đạo phòng này, các chốt tiến hành kiểm tra tất cả các phương tiện để đảm bảo không bỏ lọt tội phạm nguy hiểm.
 

 

 

Theo An Nhiên/Dân trí

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.