.
Cập nhật lúc 00:16, Thứ Tư, 04/10/2017 (GMT+7)

Hi hữu: Lấy nhầm xăng để thắp đèn dầu, 2 người bị bỏng nặng

Lấy dầu để đổ vào đèn thắp sáng nhưng bà Chuẩn lại lấy nhầm can xăng. Khi người phụ nữ này đang rót dầu vào đèn thì ngọn lửa bùng lên. Hậu quả khiến bà Chuẩn và con gái bị bỏng nặng, ngôi nhà sàn bị thiêu rụi.

 

TIN LIÊN QUAN

Ngày 2-10, thông tin từ chính quyền xã Bắc Lý, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An cho biết, tối ngày 1-10, tại bản Phìa Khăm đã xảy ra một vụ hỏa hoạn hy hữu khiến 2 người bị bỏng nặng.

 

1
Ngọn lửa nhanh chóng thiêu rụi căn nhà sàn của gia đình bà Chuẩn


Theo đó, tối cùng ngày, chiếc đèn thắp sáng trong nhà hết dầu. Bà Lương Mẹ Chuẩn lấy dầu hỏa để đổ vào nhưng do trời tối, người phụ nữ này đã lấy nhầm chiếc can đựng xăng.

Khi bà Chuẩn đang đổ xăng vào đèn thì bất ngờ ngọn lửa bắt sang can xăng rồi bùng lên bén vào người và nhanh chóng lan ra  cả căn nhà thành đám cháy lớn. Thấy mẹ bị nạn, con gái bà Chuẩn là chị Lương Mẹ Khăm (28 tuổi) đã xông vào cứu mẹ và cũng bị ngọn lửa bén sang người. Hậu quả khiến hai mẹ con bà Chuẩn bị bỏng nặng.

 

2
Hai mẹ con bà Chuẩn được đưa đi bệnh viện cấp cứu (ảnh: V.B)


Nhận được thông tin, Đồn biên phòng Mỹ Lý đã huy động 20 cán bộ chiến sĩ đến dập lửa và cứu hai mẹ con bà Chuẩn. Do địa hình đồi núi dốc lại không sẵn nguồn nước nên công tác dập lửa gặp nhiều khó khăn. Khi ngọn lửa được khống chế, căn nhà sàn đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Sau khi được sơ cứu, hai mẹ con bà Chuẩn đã được chuyển ra bệnh viện huyện Kỳ Sơn để cấp cứu. Được biết, gia đình bà Chuẩn thuộc diện hộ nghèo của xã. Hiện tại sức khỏe của mẹ con bà Chuẩn đã ổn định và đang bình phục.
 

Theo Trịnh Nguyễn - C. Đức/ANTD.VN

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.