.
Cập nhật lúc 21:49, Thứ Ba, 03/10/2017 (GMT+7)

Thanh niên xăm trổ bắt trộm chó "tây" để đòi nợ

Đến nhà con nợ đòi tiền nhưng không gặp, trông thấy 2 con chó giống Bulldog, Hùng nảy ý định bắt trộm nhằm gây sức ép.

 

TIN LIÊN QUAN

Ngày 2-10, CQĐT CAQ Long Biên (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã  tạm giữ hình sự đối tượng Trần Hùng (23 tuổi, ở tại phường Ngọc Thụy, quận Long Biên), để điều tra xử lý về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

 

`1
Đối tượng Trần Hùng


Theo tài liệu điều tra, khoảng tháng 7-2017, bà Phạm Thị Lý (trú tại phường Ngọc Thụy) vay của Trần Hùng gần 30 triệu đồng, và lần lữa không giả được.

Chiều 27-9, Hùng cùng anh trai là Trần Hiếu (27 tuổi) tìm đến nhà bà Lý đòi tiền nhưng không gặp. Quá trình này, Hùng quan sát thấy trong sân nhà bà Lý có 2 con chó Bulldog, 1 con nặng chừng 15 kg, 1 con nặng khoảng 10 kg, lập tức nảy ý định bắt chó đem về nhà nhằm gây sức ép, buộc bà Lý phải trả nợ.

Sau khi phát hiện bị mất chó, bà Lý liên hệ với Hùng để chuộc lại nhưng Hùng không đồng ý. Gia đình khổ chủ đã đến CAP Ngọc Thụy trình báo.

Chiều 28-9, khi Hùng dắt chó đến gặp bà Lý để giải quyết việc nợ nần thì bị lực lượng Công an phát hiện và bắt giữ. Qua định giá, cơ quan chức năng xác định 2 chú chó trị giá hơn 40 triệu đồng. Vụ án đang được CAQ Long Biên tiếp tục khai thác mở rộng.
 

Theo MH/ANTD.VN

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.