.
Cập nhật lúc 22:11, Thứ Năm, 27/10/2016 (GMT+7)

Đăk Nông:

Khởi tố vụ nổ súng khiến 19 người thương vong

Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can trong vụ nổ súng tại tiểu khu 1535 thuộc xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức (tỉnh Đắk Nông) khiến 19 người thương vong.

 

TIN LIÊN QUAN

Ngày 26/10, ông Nguyễn Văn Cường, Viện trưởng VKSND tỉnh Đắk Nông cho biết, cơ quan công an đang tạm giữ ông Hoàng Văn Thắng, bà Mai Thị Khuyên (vợ ông Hiến) và một người tên Trường (em vợ ông Hiến). Các đối tượng liên quan đến vụ việc gồm: Ninh Viết Thọ, Ninh Viết Bình và Ninh Viết Thắng hiện đang bỏ trốn khỏi địa bàn.

 

1
Khiêng, hung khí của công ty TNHH Long Sơn


Ông Cường thông tin, cơ quan chức năng cũng đã khởi tố bị can và lệnh truy nã đối với ông Đoàn Văn Hiến (40 tuổi, trú tại tiểu khu 1535, xã Quảng Trực) về hành vi giết người.

Trước đó, lãnh đạo UBND huyện Tuy Đức cho biết, nguyên dẫn đến vụ xô xát, nổ súng khiến 3 người chết, 16 người khác bị thương do công ty Long Sơn không báo đến chính quyền để phối hợp thực hiện, không báo cho hộ ông Thắng biết. Quá trình khám xét tại nhà riêng ông Hiến, cơ quan chức năng phát hiện 10 khẩu súng tự chế.

 

2
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường


Cơ quan CSĐT đã xác định được 4 người liên quan vụ việc gồm: Hoàng Văn Thắng (51 tuổi, trú tại huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông), Ninh Viết Thọ (36 tuổi, trú tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên), Ninh Viết Bình (34 tuổi – em trai Thọ) và Ninh Viết Vương (em trai của Thọ - chưa xác định được nơi cư trú).
 

Theo Trí Tín/Dân trí

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.