.
Cập nhật lúc 15:06, Thứ Tư, 14/12/2016 (GMT+7)

TPHCM:

2 viên kim cương trị giá 1,5 tỷ bị mất trộm tại hội chợ triển lãm

Trong quá trình trưng bày hàng hóa tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao (TDTT) Phú Thọ (quận 11, TPHCM), nhân viên phát hiện bị mất trộm 2 viên kim cương trị giá 1,5 tỷ đồng nên trình báo công an.

 

TIN LIÊN QUAN

Ngày 14/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra vụ mất trộm tài sản có giá trị lớn xảy ra tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (quận 11, TPHCM) vào giữa tháng 11 vừa qua.

Trước đó, trưa 11/11, chị D.H.H (29 tuổi) là quản lý gian hàng trưng bày vàng bạc đá quý của Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank) trong Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ phát hiện cửa kính bị mở. Qua kiểm tra, chị H. phát hiện 2 viên kim cương trị giá gần 1,5 tỷ đồng bị mất cắp nên đến công an trình báo.

 

1
Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ nơi xảy ra vụ mất trộm


Qua khám nghiệm hiện trường và kiểm tra camera an ninh, công an phát hiện có 4 người khả nghi xuất hiện trong khu vực trưng bày kim cương.

Theo khai báo của các nhân viên bán hàng với cơ quan công an, thời điểm trước khi xảy ra vụ mất trộm, có 2 nam giới người nước ngoài đến hỏi về các viên kim cương sau đó bỏ đi, một lúc sau lại có 2 người nữ khác đến xem kim cương. Sau khi nhóm người này bỏ đi thì nhân viên phát hiện tủ bị mở và 2 viên kim cương bị mất.

Từ các chứng cứ thu được, công an xác định có dấu hiệu của vụ trộm tài sản nên khởi tố vụ án để điều tra.
 

Theo Thảo Trần/Dân trí

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.