.
Cập nhật lúc 02:57, Thứ Sáu, 28/04/2017 (GMT+7)

Hà Nam:

Khởi tố và bắt tạm giam bảo vệ trường tiểu học có hành vi dâm ô trẻ em

Ngày 27/4, Công an huyện Kim Bảng (Hà Nam) cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Đỗ Văn Hưởng - bảo vệ tại khu 2, trường Tiểu học Đồng Hóa (Kim Bảng, Hà Nam) về hành vi dâm ô trẻ em.

 

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
 
Theo cơ quan chức năng, ông Đỗ Văn Hưởng lợi dụng việc làm bảo vệ tại trường đã có hành vi sàm sỡ, dâm ô với nhiều học sinh tiểu học tại trường. Một số trường hợp học sinh bị ông Hưởng dâm ô nhiều lần.
 
Theo Trung tá Lê Văn Tuấn, Trưởng Công an huyện Kim Bảng ngày 29/3, cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Kim Bảng đã ra quyết định khởi tố vụ án đối với vụ việc ông Đỗ Văn Hưởng là bảo vệ của trường tiểu học khu 2 xã Đồng Hoá, huyện Kim Bảng bị tố có hành vi dâm ô với nhiều học sinh tại trường.
 
Căn cứ vào tài liệu thu thập được cơ quan công an đã đủ chứng cứ và chính thức khởi tố bị can và bắt tạm giữ ông Đỗ Văn Hưởng vào lúc 8h sáng nay (ngày 27/4).
 
Như Pháp luật Plus đã đưa tin, vào tháng 3/2017 nhiều phụ huynh có con em học tại khu 2, trường tiểu học Đồng Hóa (Đồng Hóa, Kim Bảng, Hà Nam) liên tiếp làm đơn tố cáo ông Đỗ Văn Hưởng bảo vệ khu 2 có hành vi dâm ô nhiều học sinh với các hành vi ôm hôn, sờ vào vùng kín các cháu tại trường học.
 
Theo thông tin từ các gia đình nạn nhân, ông Hưởng đã đến gia đình các nạn nhân xin lỗi đồng thời gửi tiền và xin bỏ qua sự việc nhưng không được các gia đình chấp nhận.
 
Trước sự việc trên, phía Trường Tiểu học Đồng Hóa đã quyết định cho bảo vệ Đỗ Văn Hưởng nghỉ việc.
 
Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.
 
Theo Minh Trang/Pháp luật Plus
,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.
.