.
Cập nhật lúc 18:41, Chủ Nhật, 07/05/2017 (GMT+7)

Quảng Nam:

Khởi tố vụ con dâu xô ngã mẹ chồng tử vong

Ngày 6/5, trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo Công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can để tiếp tục điều tra về hành vi cố ý gây thương tích trong vụ án con dâu xô ngã mẹ chồng dẫn đến tử vong.

 

TIN LIÊN QUAN

Đối tượng bị khởi tố là Nguyễn Thị Kiều Loan (33 tuổi, trú thôn Giáo Ái Bắc, xã Điện Hồng, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam). Đối tượng Loan được xác định là người đã xô ngã bà Phan Thị Thanh (66 tuổi, trú cùng địa phương), là mẹ chồng của mình.

 

1
Đối tượng Loan tại cơ quan công an. (Ảnh Công an Quảng Nam)


Theo hồ sơ vụ việc, vào tối ngày 23/4, người nhà bà Thanh phát hiện bà nằm bất động trước nhà Loan. Sau đó, gia đình cùng hàng xóm khẩn trương đưa bà Thanh đến Bệnh viện Đa khoa miền núi phía Bắc Quảng Nam cấp cứu rồi chuyển ra Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, bà Thanh đã tử vong vào sáng ngày 24/4.

Sau khi được mời về trụ sở công an thị xã Điện Bàn làm việc, Loan khai nhận trước khi xảy ra vụ việc, khoảng 19h ngày 23/4, bà Thanh có qua nhà mình và đôi bên có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Tuy nhiên, sau đó Loan đã thừa nhận là trong lúc cãi vã, cả hai đã lao vào nhau xô xát dẫn đến việc Loan đẩy ngã bà Thanh khiến nạn nhân bị vỡ hộp sọ dẫn đến tử vong.

Được biết, bà Thanh sống một mình ở căn nhà nằm sát với gia đình con trai và con dâu. Vợ chồng Loan có 4 đứa con, đứa lớn nhất năm nay vừa tròn 10 tuổi, đứa nhỏ nhất mới lên 4.
 

Theo Công Bính/ Dân trí

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.