.
Cập nhật lúc 00:25, Thứ Tư, 07/06/2017 (GMT+7)

Gia Lai:

Khởi tố đối tượng đập phá 14 ô tô để trộm cắp tài sản

Ngày 5/6, Công an TP Pleiku (tỉnh Gia Lai) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Trung Tín (30 tuổi, trú phường Hội Thương, TP Pleiku) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

 

TIN LIÊN QUAN

Tiếp nhận thông tin, cơ quan công an vào cuộc xác minh, điều tra. Đến khoảng 15h30 ngày 30/5, Công an TP Pleiku đã bắt được đối tượng gây ra vụ việc là Trần Trung Tín.

 

1
Nhiều chiếc xe ô tô bị đập vỡ kính để trộm cắp tài sản


Tại cơ quan công an, Trần Trung Tín khai nhận từ tháng 4/2017 đến lúc bị bắt, đối tượng đã thực hiện 14 vụ đập phá xe ô tô để trộm cắp tài sản với tổng giá trị trộm cắp trên 10 triệu đồng. Theo đối tượng khai nhận, cách thức mà đối tượng sử dụng là lân la đến các tuyến phố vắng vẻ trên địa bàn TP Pleiku rồi chú ý những xe ô tô đang đậu trên đường mà không có người trông coi. Lợi dụng đêm vắng, đối tượng đã dùng đá hoặc tuốc nơ vít để đập vỡ kính, cạy cửa lục lọi đồ đạc, tài sản trong xe rồi trộm mang đi bán lấy tiền tiêu xài.

 

21
Đối tượng Tín tại cơ quan công an


Được biết, đối tượng Trần Trung Tín có nhiều tiền án về tội trộm cắp tài sản, nghiện ma túy. Hiện Công an TP Pleiku thông báo cho các bị hại đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Pleiku liên hệ giải quyết.
 

Theo Phạm Hoàng/Dân trí

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.
.