.
Cập nhật lúc 01:04, Thứ Bảy, 03/06/2017 (GMT+7)

Khởi tố đối tượng ngáo đá đâm trọng thương Bí thư thị trấn Kỳ Sơn

Sau khi dùng thuốc, kẻ ngáo đá đi vào trụ sở thị trấn huyện Kỳ Sơn và bất ngờ tấn công vị Bí thư khiến người này gục tại chỗ.

 

TIN LIÊN QUAN

Ngày 2/6, Trưởng công an huyện Kỳ Sơn thông tin, đơn vị đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Mạnh Hùng (trú tại thị trấn Kỳ Sơn) về hành vi cố ý gây thương tích, đồng thời chuyển hồ sơ lên Viện KSND cùng cấp.

 

1
Đối tượng Hùng


Cùng ngày, cơ quan công an cũng đã ra quyết định tạm giam đối với bị can Hùng. Trước đó, vào khoảng 9h ngày 16/5, Hùng đến trụ sở thị trấn huyện Kỳ Sơn và có những hành vi gây rối trật tự công cộng trong tình trạng nghi ngáo đá. Ngay sau đó, lực lượng công an đã đến vận động, đưa về trụ sở nhắc nhở.

Trong lúc ra về, thấy ông Nguyễn Quốc Khuyên (Bí thư thị trấn Kỳ Sơn, huyện Kỳ Sơn), Hùng xông đến đâm 3 nhát vào bụng khiến nạn nhân trọng thương.

Tại cơ quan công an, Hùng khai do ảo giác, tưởng ông Khuyên là người đưa ma túy cho mình nên tấn công. Kết quả giám định y khoa cho thấy, ông Khuyên bị tổn hại 12% sức khỏe. Được biết, Hùng là đối tượng nghiện ma túy, nằm trong diện buộc phải đi cai nghiện tại địa phương./.
 

Theo CTV Lê Tùng/VOV

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.