.
Cập nhật lúc 20:32, Thứ Tư, 22/08/2012 (GMT+7)

Vòng xuyến nguy hiểm cạnh tòa nhà cao nhất Việt Nam

Vòng xuyến quá thấp, hệ thống phản quang bong tróc, hố ga mất nắp... đã khiến nhiều người gặp nạn khi lưu thông gần tòa nhà Keangnam (Hà Nội).

 

TIN LIÊN QUAN

 

1

Đường Nam Trung Yên, cạnh tòa nhà Keangnam, nhiều năm qua đã tồn tại một vòng xuyến mà người dân gọi là 'vòng xuyến tử thần'.

 

2

Vòng xuyến rộng, không có hệ thống đèn tín hiệu, chiếu sáng, khiến các phương tiện khi lưu thông qua đây vào buổi tối khó quan sát.

 

3

Vòng xuyến này được thiết kế nhô cao khoảng 30cm so với mặt đường, phần lớn tấm dán phản quang đã bong tróc.

 

4

Gần vòng xuyến, nắp cống bằng bê tông bị sụt lún, không vật che chắn.

 

5

Một hố ga khác được che chắn bởi những tấm bê tông lớn án ngữ giữa đường. Theo nhân viên bảo vệ tại khu đô thị Nam Trung Yên, do không có đèn chiếu sáng, tối nào cũng xảy ra tai nạn. Tối 11/8 hai nam thanh niên đi xe máy tốc độ cao lao thẳng vào vòng xuyến khiến một người tử vong, một người bị thương nặng.

 

6

Hố ga rộng vài m2 cách "vòng xuyến tử thần" không xa.
 

 

Trao đổi với PV, Trung tá Nguyễn Ngọc Mẽ, đội trưởng đội Cảnh sát giao thông số 6, Công an Hà Nội cho biết, vòng xuyến này được thiết kế và đưa vào hoạt động từ nhiều năm qua. Những vụ tại nạn xảy ra gần đây có thể do hệ thống miếng dán phản quang ở vòng xuyến bị cũ bong tróc. Đơn vị sẽ báo cáo cơ quan chức năng khắc phục tình trạng trên.

 

Theo VnExpress

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.
.