.
Cập nhật lúc 13:21, Thứ Sáu, 10/06/2016 (GMT+7)

LOTTE Mart kết nối thành công với hơn 100 nhà cung cấp tỉnh Khánh Hòa

(BVPL) - Hội thảo kết nối cung cầu giữa LOTTE Mart Việt Nam và các nhà cung cấp tỉnh Khánh Hòa vừa diễn ra thành công với sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp, hộ kinh doanh trong khu vực.

 

TIN LIÊN QUAN

Tại buổi lễ, LOTTE Mart cũng chính thức ký kết hợp tác thương mại cùng một số đại diện doanh nghiệp Khánh Hòa, tạo tiền đề chuẩn bị khai trương Trung tâm thương mại LOTTE Mart Nha Trang vào ngày 28/07/2016.

 

Hội thảo kết nối cung cầu là sự kiện do LOTTE Mart Việt Nam phối hợp cùng Sở Công thương và Hội Nông dân tỉnh Khánh Hòa tổ chức, nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã và các cơ sở sản xuất kinh doanh tỉnh Khánh Hòa có cơ hội hợp tác, quảng bá sản phẩm, tiếp cận thị trường tiêu thụ với doanh nghiệp bán lẻ.

 

LOTTE Mart kết nối thành công với hơn 100 nhà cung cấp tỉnh Khánh Hòa
 

 

Phát biểu trong sự kiện, ông Cao Đình Phần – Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Khánh Hòa nhấn mạnh hoạt động đầu tư của LOTTE Mart sẽ kích thích thị trường bán lẻ trở nên sôi động hơn, góp phần phát triển kinh tế, xã hội tỉnh nhà Khánh Hòa, đồng thời tạo điều kiện cho các nhà cung cấp địa phương giới thiệu và quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng trên toàn quốc thông qua việc bày bán tại các siêu thị trong hệ thống LOTTE Mart Việt Nam.

 

Trong phạm vi chương trình, đại diện bộ phận thu mua của LOTTE Mart đã lắng nghe những chia sẻ và ý kiến của các nhà cung cấp địa phương, từ đó có chính sách thu mua và hỗ trợ phù hợp. Bên cạnh trình bày về chính sách và quy trình thu mua của LOTTE Mart, thông qua chương trình, ông Trần Văn Chúc – Giám đốc thu mua ngành hàng Thực phẩm tươi sống – khẳng định lại lần nữa tâm huyết và chính sách của LOTTE Mart khi “luôn ưu tiên thu mua các sản phẩm Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng theo vận động Người Việt dùng hàng Việt cũng như khuyến khích thu mua các sản phẩm địa phương, vùng miền, sản phẩm truyền thống để đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất”.

 

Tham gia Hội thảo, đại diện một số doanh nghiệp đã cùng chia sẻ về câu chuyện hợp tác thành công với LOTTE Mart. Công ty CP Cà phê Mê Trang đánh giá cao thái độ trân trọng đối tác của LOTTE Mart Việt Nam và cho biết thêm, với việc hợp tác cùng hệ thống LOTTE Mart trong nhiều năm qua, công ty cũng dần hoàn thiện quy trình sản xuất của mình, từ đó mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cao đến với người tiêu dùng. Trong khi đó, dù vẫn đang ở quá trình tìm hiểu tham gia vào hệ thống phân phối của LOTTE Mart, đại diện Công ty sản xuất nước mắm Châu Sơn, Ông Nguyễn Hoài Sơn (Giám đốc công ty) tin tưởng Hội thảo sẽ tạo cầu nối để các doanh nghiệp địa phương tỉnh Khánh Hòa có cơ hội tham gia một trong những hệ thống siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu.

 

Trả lời những thắc mắc của các doanh nghiệp địa phương, ông Yoon Byung Soo – Giám đốc chiến lược sản phẩm LOTTE Mart Việt Nam khẳng định: “Với mục tiêu sở hữu 60 siêu thị trên toàn quốc vào năm 2020 và tầm nhìn trở thành nhà bán lẻ hàng đầu, LOTTE Mart cam kết sẽ tiếp tục gắn kết và hỗ trợ doanh nghiệp Việt, nhất là các nhà sản xuất địa phương. Đồng thời, LOTTE Mart cũng sẽ dành nhiều ưu đãi cho các nhà sản xuất địa phương mong muốn hợp tác, cùng LOTTE Mart phát triển các sản phẩm nhãn hàng riêng của siêu thị ”.

 

Kết thúc Hội thảo là phần ký kết biên bản ghi nhớ giữa LOTTE Mart và một số nhà cung cấp địa phương tỉnh Khánh Hòa về việc đưa sản phẩm vào bày bán tại hệ thống LOTTE Mart. Hoạt động này hứa hẹn tạo tiền đề cho những hợp tác thành công kế tiếp của LOTTE Mart và các nhà cung cấp địa phương Khánh Hòa, chuẩn bị cho khai trương Trung tâm thương mại LOTTE Mart Nha Trang vào ngày 28/07/2016 sắp đến.

 

Thu Thủy
 

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.