.
Cập nhật lúc 16:29, Thứ Hai, 12/12/2016 (GMT+7)

Vietbuild Home 2016: Đánh thức giấc mơ người trẻ

(BVPL) - Được sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng, Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam – VIETBUILD HOME 2016 với chủ đề Nhà ở – Trang trí nội ngoại thất và Đồ dùng gia đình sẽ được diễn ra tại Trung Tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 15/12/2016-19/12/2016.

 

TIN LIÊN QUAN

Với sự biến chuyển kinh tế của đất nước và quốc tế theo chiều hướng tích cực, ngành bất động sản khởi sắc và đi vào hoạt động tốt ổn định, đông đảo các nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước chuyên ngành Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất cùng đăng ký tham gia triển lãm VIETBUILD HOME 2016, giới thiệu những sản phẩm mới, dịch vụ mới, những thành tựu, quá trình trưởng thành và phát triển của đơn vị trong thời gian qua.

 

Đặc biệt, các công ty, tập đoàn doanh nghiệp lớn đã giới thiệu các dự án về nhà ở và bất động sản. Triển lãm Quốc tế  Bất động sản Việt Nam – VIETBUILD HOME 2016 quy tụ nhiều thương hiệu với các dòng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến thuộc các ngành trang trí nội ngoại thất và hàng gia dụng phục vụ trang trí nhà cửa, đời sống gia đình, góp phần cung ứng nhu cầu phát triển đời sống ngày càng cao của người tiêu dùng.

 

 

Với sự tích cực tham gia đông đảo những Thương hiệu đẳng cấp hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó có nhiều quốc gia công nghiệp tiên tiến trên các lĩnh vực của ngành Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất cho thấy VIETBUILD HOME 2016 thật sự là một sân chơi bổ ích cho các nhà doanh nghiệp, các kiến trúc sư, các tổ chức Hiệp hội về Bất động sản và Xây dựng tại Việt Nam và quốc tế.

 

VIETBUILD HOME 2016 góp phần phản ánh được bức tranh sinh động về sự phát triển đời sống ngày càng cao của toàn xã hội về nhà ở, đời sống vật chất và tinh thần trong sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

 

Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam – VIETBUILD HOME 2016 sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp, các nhà quản lý trong việc đo lường, tìm hiểu và phân khúc kỹ hơn về thị trường bất động sản và sản phẩm về trang trí nội ngoại thất trong giai đoạn mới. Đây cũng là sự kiện để các doanh nghiệp nắm bắt thời cơ, tìm hiểu nhu cầu về nhu cầu đời sống xã hội của toàn dân ngày càng phát triển để cho ra đời các sản phẩm ưu việt đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng trong việc trang trí nhà ở, nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình.

 

Về chương trình hoạt động, Ban tổ chức tiếp tục tập trung nâng cao phát triển chất lượng phục vụ cho Triển lãm nhiều hơn hình thức hoạt động, cụ thể như tập trung phát triển các doanh nghiệp lớn, các dự án lớn về đầu tư phát triển Bất động sản. Các sản phẩm mới và tiên tiến về khoa học công nghệ theo hướng phát triển bền vững, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Tập trung chăm sóc các  dịch vụ khách hàng tại Triển lãm.

 

Anh Thư

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.