.
Cập nhật lúc 17:41, Thứ Bảy, 07/01/2017 (GMT+7)

Hải Phòng:

Lễ khởi động chiến dịch "Lăn bánh an toàn" 2017 của Bridgestone tại B-Select Minh Ngọc

(BVPL) - B-Select Minh Ngọc Hải Phòng ưu đãi đặc biệt nhân dịp khai trương: Tặng 01 lốp xe Bridgestone cùng loại khi mua 03 lốp Bridgestone bất kì đến hết ngày 31/01/2017.
 
Sáng ngày 06/01/2017, Bridgestone tổ chức lễ khai trương B-Select Minh Ngọc tại số 267 Lê Thánh Tông, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, Hải Phòng đồng thời Bridgestone cũng khởi động chiến dịch “Lăn bánh an toàn” tại thành phố Cảng Hải Phòng. Đây là mô hình chăm sóc xe toàn diện với nhiều tiện ích hoàn toàn mới dành cho khách hàng.
 
Quang cảnh Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch B-Select Minh Ngọc
Quang cảnh Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch B-Select Minh Ngọc
 
Công ty TNHH kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam là một công ty thuộc Tập đoàn Bridgestone Nhật Bản – Công ty sản xuất Cao su và Lốp xe lớn nhất Thế Giới. Các sản phẩm của Bridgestone được phân phối tại hơn 150 quốc gia và khu vực trên Thế giới.
 
Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết từ thị trường của thành phố Hải Phòng, đại lý Minh Ngọc đã từng bước đầu tư và hợp tác với hãng lốp xe Bridgestone để xây dựng nên một mô hình B-Select hoàn toàn mới phù hợp cho khách hàng nơi đây.
 
B-Select Minh Ngọc được xây dựng trên diện tích lớn lên đến 400m², sở hữu 03 tầng dịch vụ chuyên biệt bao gồm khu vực chăm sóc xe, khu vực nghỉ ngơi của khách hàng và không gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm. B-Select Minh Ngọc là một trong những B-Select quy mô nhất trên cả nước của Bridgestone, đảm bảo khả năng chăm sóc số lượng lớn xe ô tô trong thời gian ngắn.
 
 B-Select Minh Ngọc sở hữu hệ thống máy móc hiện đại với máy cân chỉnh thước lái Hunter hàng đầu trên thị trường hiện nay. Tổng giám đốc B-Select Minh Ngọc – ông Phạm Hữu Tiến chia sẻ: “Tại Hải Phòng, có rất ít trung tâm trang bị được thiết bị cân chỉnh thước lái đúng chuẩn. Đa phần việc cân chỉnh thước lái đều được thực hiện thủ công bằng kinh nghiệm của người sửa chữa, do đó không đảm bảo được độ chính xác và an toàn. Máy Hunter cân chỉnh thước lái bằng hệ thống cảm ứng ba chiều sẽ cho ra những kết quả chuẩn xác nhất về tình trạng xe và cân chỉnh về đúng mức tiêu chuẩn ban đầu của nhà sản xuất, giúp xe di chuyển dễ dàng, hạn chế hao mòn và tránh các tai nạn từ việc mất lái do lệch thước lái gây nên”.
 
Lễ cắt băng khai trương B-Select Minh Ngọc
Lễ cắt băng khai trương B-Select Minh Ngọc
 
Tại B-Select Minh Ngọc, những dịch vụ chăm sóc xe được tích hợp đa dạng để có thể cùng lúc chăm sóc toàn diện cho xe của khách hàng. Ngoài những dịch vụ về lốp, Minh Ngọc còn cung cấp dịch vụ thay nhớt, kiểm tra, thay thế ắc quy cũng như vệ sinh, bảo dưỡng xe.
 
Tại sự kiện, chỉ với 200.000 đồng, các xe tham gia đều được các kỹ thuật viên của B-Select kiểm tra lốp toàn diện, canh thước lái, tư vấn lựa chọn và sử dụng lốp ô tô đúng cách. Ngoài ra, xe còn được thay dầu động cơ, kiểm tra ắc quy, vệ sinh nội ngoại thất, kiểm tra và xoá lỗi điện tử… bởi ba đối tác của Bridgestone là Idemitsu, Bosch và 3M. Tổng giá trị dịch vụ và quà tặng được trao đến mỗi khách hàng lên đến 2 triệu đồng.
 
Trong năm 2016, Bridgestone đã dẫn đầu về dịch vụ khách hàng một cách ấn tượng bằng việc mở rộng hệ thống đại lý trên khắp cả nước. Điều này tiếp tục được Bridgestone duy trì và phát triển hơn nữa trong năm 2017, mở đầu bằng việc khai trương B-Select mới tại Hải Phòng và khởi động chiến dịch “Lăn bánh an toàn” chăm sóc xe toàn diện cho khách hàng. Chiến dịch này sẽ tiếp tục được tổ chức tại những tỉnh thành khác xuyên suốt trong năm 2017 với kì vọng mang đến sự an toàn cho thêm nhiều chủ xe và gia đình trên khắp cả nước.
 
Minh Trang
,
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.