.
Cập nhật lúc 16:15, Thứ Ba, 17/01/2017 (GMT+7)

Thưởng Tết tại C.T Group lên tới 1,2 tỷ đồng

(BVPL) - C.T Group đã tạo cú sốc trong giới doanh nghiệp bất động sản khi chi ra tới 1,2 tỷ đồng cho cá nhân xuất sắc.  
 
Năm 2016, để ghi dấu một năm nỗ lực của tập thể 2.000 cán bộ nhân viên (CBNV), Tập đoàn C.T Group đã tổ chức buổi lễ tổng kết năm với chủ đề Bước nhảy tương lai diễn ra vào tối 14/1 vừa qua. Hơn 800 CBNV và khách mời tham dự đã phải choáng ngợp trước mức thưởng Tết khủng của năm 2016 lên đến 12 tỷ đồng .

 

Bà Phạm Thị Như Thủy được C.T Group thưởng đến 1,2 tỷ đồng
Bà Phạm Thị Như Thủy được C.T Group thưởng đến 1,2 tỷ đồng
Tết 2015, Tập đoàn C.T Group đã chi tiền “không tiếc tay” cho thưởng Tết cán bộ nhân viên và trở thành tập đoàn thưởng Tết "hậu hĩnh" nhất: Hơn 800 triệu đồng/người cho 3 nhân viên xuất sắc, bao gồm 3 chiếc ô tô Honda Nhật, phiếu tích lũy an sinh để mua nhà, tiền mặt và nhiều quà tặng khác... Đây là mức thưởng Tết cao nhất Việt Nam vào thời điểm đó.
 
Lễ tổng kết năm nay, mức thưởng còn “khủng” hơn với tổng giải thưởng lên đến 12 tỷ đồng. Giải thưởng lớn nhất lên đến 1,4 tỷ dành cho tập thể xuất sắc nhất bao gồm 1 xe ô tô Fortuner đời mới 2017 của hãng Toyota, phiếu tích lũy an sinh để mua nhà, voucher nghỉ mát, du lịch, tiền mặt được trao cho tập thể Leman Cap Resort tại Vũng Tàu. Giải thưởng cá nhân xuất sắc nhất trị giá 1,2 tỷ đồng đã được trao cho bà Phạm Thị Như Thủy, đội trưởng tài chính đội 2 bao gồm 1 xe ô tô Fortuner đời mới 2017 của hãng Toyota, phiếu tích lũy an sinh để mua và tiền mặt. 
 
Giải thưởng Tập thể đạt thành tích tiên tiến dành cho C.T Plaza Team trị giá lên đến 360 triệu đồng. Ngoài ra để tôn vinh những người xuất sắc, luôn tận tâm, nỗ lực cố gắng hết sức mình và có nhiều đóng góp to lớn cho thành công và phát huy giá trị cốt lõi của tập đoàn, rất nhiều cá nhân khác đã được vinh danh với các giải thưởng được trao như: CBNV tiên tiến với mức thưởng 225 triệu đồng cho một cá nhân tiên tiến, CBNV sáng tạo nhất, CBNV năng động nhất, CBNV chăm chỉ nhất, CBNV thân thiện nhất, CBNV bán hàng giỏi nhất, CBNV chăm sóc khách hàng giỏi nhất. Tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng/người. 
 
Đặc biệt hơn, để ghi nhận thành quả của hơn 60 CBNV đóng góp lâu năm, tập đoàn đã lấy cột mốc làm việc 5 năm, 10 năm, 15 năm và 20 năm để trao quà tặng tri ân với mức thưởng lớn: Cột mốc 20 măm trở lên, quà tặng tri ân có giá trị lên đến là 1 tỷ đồng - tương đương 1 căn hộ I-Home; Cột mốc 15 măm trở lên, quà tặng tri ân có giá trị 330 triệu đồng (3 lượng SJC, 90 triệu đồng phiếu tích lũy an sinh, 170 triệu đồng tiền mặt); Cột mốc 10 năm trở lên, quà tặng tri ân có giá trị 275 triệu đồng (2 lượng SJC, 60 triệu đồng phiếu tích lũy an sinh, 140 triệu đồng tiền mặt); Cột mốc 5 năm trở lên, quà tặng tri ân trị giá 150 triệu đồng (1 lượng vàng SJC, 30 triệu đồng phiếu tích lũy an sinh, 80 triệu đồng tiền mặt); Những CBNV làm tốt, ngoài thưởng 2 tháng lương, tập đoàn còn trao tặng những giải thưởng khác trị giá 40 triệu đồng/người. 

 

Các cá nhân tiên tiến năm 2016
Các cá nhân tiên tiến năm 2016
 
Năm 2016, ngoài tập trung phát triển kinh doanh với những thành quả vượt trội, C.T Group còn là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, góp phần nâng cao chất lượng đời sống người dân qua hoạt động của Quỹ trái tim Sài Gòn. Trong Lễ tổng kết vừa qua, các khách mời và CBNV C.T Group đã cùng hào hứng tham gia chương trình đấu giá từ thiện với số tiền đấu giá là 400 triệu đồng. Số tiền này đã được trao cho Quỹ trái tim Sài Gòn dành cho các hoạt động cộng đồng mà tập đoàn phát động.
 
Ông Trần Kim Chung, Chủ tịch C.T Group chia sẻ: “C.T Group đã và đang từng bước trở thành một môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam với các chính sách phát triển toàn diện và nhân văn. Năm 2017 sẽ là một bước “lột xác” hoàn toàn của C.T Group với những bước nhảy ngoạn mục hơn nữa. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón những người có khả năng và tâm huyết gia nhập vào đội quân tinh nhuệ của C.T Group để có cơ hội để phát triển toàn diện và nâng cao giá trị bản thân qua những đợt tuyển dụng lớn sẽ phát động trong năm 2017”.
 
C.T Group được biết đến là một trong những tập đoàn hàng đầu lĩnh vực bất động sản, bán lẻ và đầu tư. Năm 2016, C.T Group đã hoàn thành rất nhiều các dự án lớn trong đó nổi bật nhất phải kể đến Léman Luxury Apartments là dự án hạng sang duy nhất ở Q.3 bàn giao nhà cho khách hàng ngay trong năm 2016 cùng các dự án khác được đưa vào hoạt động và chào đón các cư dân ngay trước thềm năm mới Đinh Dậu 2017 được xem là những điểm sáng trong sự phát triển của tập đoàn này năm qua. Không chỉ tại TP.HCM mà còn phân bổ ở nhiều tỉnh, thành khác như: Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng. Trong năm 2016, C.T Group đạt 6.000 tỷ đồng, tăng 10% so với cùng kỳ năm trước.
 
Tết 2017, liệu có những doanh nghiệp nào có thể sánh ngang tầm với C.T Group thưởng Tết khủng cho các CBNV của mình?
 
Mai Tâm
,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.