.
Cập nhật lúc 14:24, Thứ Năm, 28/09/2017 (GMT+7)

3 MC đình đám hội ngộ trong chương trình "SẮC MÀU TRI ÂN 2017" của Công Ty Việt Hưng Phát

(BVPL)-Lần đầu tiên trong một chương trình tri ân khách hàng của doanh nghiệp, lại hội tụ cả 3 MC tài năng của làng showbiz Việt diễn ra vào đêm 26/9/2017 tại Trung tâm hội nghị White Palace do công ty Việt Hưng Phát tổ chức.

 

Ba MC đình đám Bình Minh – Chí Cường – Vân Trang cùng hội ngộ trong “Sắc màu tri ân 2017”
Ba MC đình đám Bình Minh – Chí Cường – Vân Trang cùng hội ngộ trong “Sắc màu tri ân 2017”
 
Mọi người biết đến MC Bình Minh với vai trò là một siêu mẫu nam, diễn viên điện ảnh và người dẫn chương trình nổi tiếng Việt Nam. Anh là thế hệ đầu 8X hội tụ nhiều tài năng và đón nhận sự yêu mến từ công chúng trong hơn 20 năm qua và luôn là gương mặt đồng hành với những sự kiện lớn của Việt Hưng Phát.

 

MC Bình Minh cuốn hút, hấp dẫn
MC Bình Minh cuốn hút, hấp dẫn
 
MC Quốc tế Chí Cường- người không ồn ào xuất hiện trên các trang mạng hay các kênh truyền hình, tuy nhiên anh vẫn có 1 chỗ đứng nhất định trong giới và gần như quen mặt với các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước. Luôn là người bạn sát cánh với những sự kiện lớn nhỏ của Công ty Việt Hưng Phát. Được biết tháng 12 năm nay, anh sẽ đại diện Việt Nam MC host chính cho chương trình “Vietnamese Global The Voice Search 2017” diễn ra tại Đan Mạch. 

 

 “Sắc màu tri ân 2017” của  công ty Việt Hưng Phát đã chạm đến trái tim của hàng trăm, hàng nghìn khách hàng.
“Sắc màu tri ân 2017” của công ty Việt Hưng Phát đã chạm đến trái tim của hàng trăm, hàng nghìn khách hàng.
 
MC, diễn viên Vân Trang, nhân vật khá quen thuộc với khán giả qua màn ảnh nhỏ truyền hình cũng nhận được sự yêu mến của rất nhiều doanh nghiệp. Cô diễn viên điện ảnh, diễn viên kịch nói thế hệ đầu 9X cũng bắt đầu bén duyên và chạm tay với công việc của một người dẫn chương trình vài năm gần đây và cũng nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ công chúng, lần đầu cộng tác trong một sự kiện đặc biệt của Công ty Việt Hưng Phát. 
 
Sự biến hóa linh hoạt, cùng sự kết hợp tuyệt vời giữa các MC và diễn viên gạo cội này đã mang đến thành công cho chương trình  “SẮC MÀU TRI ÂN 2017” của công ty Việt Hưng Phát. 
Quý Bình
,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.