.
Cập nhật lúc 23:33, Thứ Tư, 07/12/2016 (GMT+7)

Doanh nghiệp SME được vay 95% giá trị tài sản bảo đảm với lãi suất 7.8%/ năm

(BVPL) - Nhằm tiếp sức cho doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ chủ động nguồn vốn trong dịp kinh doanh mùa Tết, Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) dành 1000 tỷ đồng cho vay với tỷ lệ 95% giá trị tài sản bảo đảm với lãi suất chỉ từ 7.8%/năm. Đặc biệt các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh hàng hóa xuất khẩu còn được hưởng lãi suất vay ưu đãi ngắn hạn 4%/năm.

 

TIN LIÊN QUAN

Theo đó, từ ngày 22/11/2016 đến khi hết hạn mức chương trình,  tùy theo từng lĩnh vực kinh doanh khác nhau của khách hàng và nhu cầu vay ngắn, trung hay dài hạn, Viet Capital Bank sẽ áp dụng mức lãi suất ưu đãi khác nhau cho từng doanh nghiệp.Các doanh nghiệp SME có thể thế chấp tài sản là bất động sản, đất đai  và tài sản gắn liền với đất  có diện tích từ 30m2 hoặc căn hộ chung cư diện tích tối thiểu 60m2.

 

 

Để đáp ứng nhu cầu tài chính phù hợp với từng phân khúc khách hàng, hiện nay, Viet Capital Bank đang triển khai hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ như: Chương trình "Tín dụng lộc phát" với lãi suất chỉ 6,8%/năm, miễn phí 06 tháng phí chuyển khoản dịch vụ thu thuế và phát hành bảo lãnh điện tử với hàng hóa xuất nhập khẩu, … 


Thu Thủy

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.