.
Cập nhật lúc 12:05, Chủ Nhật, 27/11/2016 (GMT+7)

Hải Phòng:

Khởi công xây dựng tổ hợp khách sạn 5 sao & căn hộ dịch vụ cao cấp

(BVPL) - Chiều ngày 25/11 UBND thành phố phối hợp với Công ty TNHH CHUO Việt Nam thuộc Công ty Fujita Corporation – đơn vị thành viên của Tập đoàn Daiwa House Group tổ chức lễ khởi công xây dựng Dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ dịch vụ CHUO tại Lô C (thuộc lô CTHH khu đô thị ven sông Lạch Tray), phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.
 
Các đại biểu ấn nút khởi công dự án
Các đại biểu ấn nút khởi công dự án
 
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng các đồng chí lãnh đạo một số Bộ, Ban, Ngành đã đến dự và ấn nút khởi công dự án.
 
Dự án được thực hiện trên tổng diện tích đất là 10.304 m² gồm 2 toà tháp 22 tầng trong đó có 269 phòng khách sạn và 192 phòng căn hộ dịch vụ với tổng vốn đầu tư là 60 triệu USD, dự kiến hoàn thành vào đầu năm 2019.
 
Dự án tổ hợp khách sạn 5 sao và căn hộ dịch vụ của công ty TNHH Chuo Việt Nam xây dựng tại một vị trí thuận lợi, nằm tại ngã tư giao cắt của 2 dự án giao thông trọng điểm của thành phố Hải Phòng là dự án đường World Bank và đường Hồ Sen Cầu rào 2, cách nút giao thông cao tốc Hà Nội - Hải Phòng 6 km về phía trung tâm thành phố.
 
Với tổ hợp khép kin các tiện ích nhà hàng, bể bơi, phòng tập… theo tiêu chuẩn và chất lượng Nhật Bản, dự án là điểm đến mới của du khách, chuyên gia trong và ngoài nước sống và làm việc tại thành phố Hải Phòng.
 
Dự án sau khi hoàn thiện dự kiến do thương hiệu khách sạn Nikko Hotel và tập đoàn bất động sản hàng đầu của Nhật là Daiwa House Group quản lý vận hành. 
 
Trang Dương
,
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.
.