.
Cập nhật lúc 09:57, Thứ Năm, 20/10/2016 (GMT+7)

VKSNDTC quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung do thiên tai lũ lụt

(BVPL) - Chiều 19/10/2016 tại trụ sở cơ quan, VKSNDTC đã tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung nhằm khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt. Đồng chí Lê Minh Trí, Ủy viên Trung ương Đảng, Viện trưởng VKSNDTC; đồng chí Nguyễn Hải Phong, Phó Viện trưởng Thường trực VKSNDTC; các đồng chí Phó Viện trưởng VKSNDTC: Nguyễn Thị Thủy Khiêm, Trần Công Phàn, Bùi Mạnh Cường cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức VKSNDTC, VKSND cấp cao tại Hà Nội tham gia buổi quyên góp.
 
Viện trưởng VKSNDTC Lê Minh Trí phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung
Viện trưởng VKSNDTC Lê Minh Trí phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung
 
Phát biểu tại Lễ phát động quyên góp, đồng chí Lê Minh Trí, Ủy viên Trung ương Đảng, Viện trưởng VKSNDTC đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ về những thiệt hại to lớn mà đồng bào các tỉnh miền Trung phải hứng chịu do bão lũ gây ra. Thông tin nhanh về những hậu quả do thiên tai lũ lụt gây ra tại miền Trung với những thiệt hại nặng nề về con người và tài sản, đồng chí Viện trưởng VKSNDTC Lê Minh Trí cho biết, với những hậu quả nặng nề của bão lũ, với tinh thần tương thân tương ái, tấm lòng và tình cảm của mình, những ngày qua, nhiều cơ quan ở Trung ương và địa phương của cả nước đã phát động ủng hộ đồng bào miền Trung. Đồng chí Viện trưởng VKSNDTC Lê Minh Trí cho biết thêm, đối với ngành Kiểm sát, việc tổ chức quyên góp nhằm chia sẻ một phần những khó khăn, để cùng với cả nước chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung khắc phục những hậu quả do thiên tai lũ lụt gây ra, qua đó làm vơi đi những nỗi đau mất mát, giúp đồng bào ổn định đời sống. Đây cũng là một trong những hoạt động được lãnh đạo ngành KSND quan tâm trong nhiều năm qua, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam. 
 
Viện trưởng VKSNDTC Lê Minh Trí cùng các đồng chí Lãnh đạo VKSNDTC quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung
Viện trưởng VKSNDTC Lê Minh Trí cùng các đồng chí Lãnh đạo VKSNDTC quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung
Cán bộ, công chức, người lao động VKSNDTC tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung
Cán bộ, công chức, người lao động VKSNDTC tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung
 
Với tinh thần đó, tại Lễ phát động, Viện trưởng VKSNDTC Lê Minh Trí cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo VKSNDTC, cán bộ, công chức, người lao động các đơn vị trực thuộc VKSNDTC, VKSND cấp cao tại Hà Nội đã tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Số tiền quyên góp, ủng hộ của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động VKSNDTC sẽ được chuyển đến đồng bào miền Trung nhằm góp phần giúp đồng bào sớm khắc phục hậu quả thiên tai, dần khôi phục sản xuất và sớm ổn định cuộc sống.
 
Văn Tình
,
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.
.