.
Cập nhật lúc 15:03, Thứ Năm, 27/07/2017 (GMT+7)

Lãnh đạo VKSNDTC gặp mặt các công chức là thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ

(BVPL) - Sáng ngày 27/7/2017 tại trụ sở cơ quan, VKSNDTC đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí công chức là thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ công tác tại cơ quan VKSNDTC nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017). Đồng chí Nguyễn Thị Thủy Khiêm, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSNDTC dự và chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự buổi gặp mặt còn có đại diện lãnh đạo một số đơn vị liên quan thuộc VKSNDTC. 
 
Đồng chí Nguyễn Thị Thủy Khiêm, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSNDTC phát biểu tại buổi gặp mặt (
Đồng chí Nguyễn Thị Thủy Khiêm, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSNDTC phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thủy Khiêm, Phó Viện trưởng VKSNDTC nêu rõ, việc VKSNDTC tổ chức buổi gặp mặt với mục đích nhằm thăm hỏi, động viên, tặng quà đối với các đồng chí là thương binh và thân nhân liệt sỹ đang công tác tại VKSNDTC. Điều này không chỉ tạo điều kiện cả về vật chất và tinh thần để bù đắp phần nào những mất mát của những người hi sinh vì đất nước mà qua đó còn thể hiện tình cảm, trách nhiệm và tấm lòng tri ân đối với các đồng chí là thương binh, thân nhân liệt sỹ đang công tác tại VKSNDTC cũng như thể hiện truyền thống, đạo lý tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc Việt Nam. Điều này cũng góp phần giáo dục truyền thống đạo đức đối với các thế hệ tiếp nối mai sau. 
 
Phó Viện trưởng VKSNDTC Nguyễn Thị Thủy Khiêm và các đồng chí công chức là thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ đang công tác tại VKSNDTC tại buổi gặp mặt
Phó Viện trưởng VKSNDTC Nguyễn Thị Thủy Khiêm và các đồng chí công chức là thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ đang công tác tại VKSNDTC tại buổi gặp mặt
 
Đồng chí Phó Viện trưởng VKSNDTC Nguyễn Thị Thủy Khiêm khẳng định, trong những năm qua, ngành KSND đã đạt được những kết quả quan trọng và Lãnh đạo VKSNDTC luôn trân trọng và ghi nhận việc các đồng chí công chức là thương binh, thân nhân liệt sỹ đã luôn phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng cơ quan VKSNDTC và ngành Kiểm sát ngày càng phát triển vững mạnh hơn. Đồng chí Phó Viện trưởng VKSNDTC Nguyễn Thị Thủy Khiêm mong rằng, thời gian tới, các đồng chí công chức là thương binh, thân nhân liệt sỹ công tác tại cơ quan VKSDTC sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, phát huy truyền thống cách mạng của gia đình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của cơ quan VKSNDTC nói riêng và ngành KSND nói chung.   
 
Cùng ngày, Đoàn cán bộ của VKSNDTC gồm đại diện Đảng ủy, Vụ Tổ chức cán bộ, Công đoàn đã đến thắp hương, thăm hỏi gia đình liệt sỹ Trần Quang Anh (nguyên là cán bộ VKSNDTC) nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ.
 
Đắc Thái
,
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.