.
Cập nhật lúc 08:53, Thứ Hai, 28/08/2017 (GMT+7)

Viện trưởng VKSNDTC trao quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo VKSND tỉnh Nghệ An

(BVPL) - Vừa qua, VKSND tỉnh Nghệ An đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng VKSND tỉnh và Phó Viện trưởng VKSND tỉnh. Đồng chí Lê Minh Trí, Ủy viên Trung ương Đảng, Viện trưởng VKSNDTC dự và trao các quyết định.

Tại buổi lễ, đồng chí Tăng Ngọc Tuấn, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định số 38 và 36/QĐ-VKSTC ngày  09/8/2017 của Viện trưởng VKSNDTC về việc bổ nhiệm đồng chí Tôn Thiện Phương, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Nghệ An giữ chức vụ Viện trưởng VKSND tỉnh Nghệ An và bổ nhiệm đồng chí Hồ Sỹ Cấp, Viện trưởng VKSND TP. Vinh giữ chức vụ Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Nghệ An kể từ ngày 15/8/2017.

Trao quyết định cho hai đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Lê Minh Trí, Viện trưởng VKSNDTC nhấn mạnh, việc bổ nhiệm lần này là sự ghi nhận và tin tưởng của Ban cán sự Đảng VKSNDTC dành cho các đồng chí và mong rằng trên cương vị công tác mới, các đồng chí được bổ nhiệm sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy năng lực cá nhân để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã giao phó cho ngành Kiểm sát.


Sáng cùng ngày, tại cơ quan Tỉnh ủy, đồng chí Lê Minh Trí - Uỷ viên Trung ương Đảng, Viện trưởng VKSNDTC đã có cuộc gặp, làm việc với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh.

Bày tỏ vui mừng trước sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Nghệ An trong thời gian gần đây, đồng chí Lê Minh Trí tin tưởng rằng, với sự lãnh đạo sáng suốt, sự phối hợp chặt chẽ của cấp ủy, chính quyền địa phương và các ban ngành liên quan, Nghệ An sẽ có những bước chuyển mình mạnh mẽ hơn nữa, xứng đáng là quê hương vị lãnh tụ thiên tài Hồ Chí Minh.
 

Nguyễn Lý

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.