.
Cập nhật lúc 21:43, Thứ Sáu, 03/11/2017 (GMT+7)

Lãnh đạo VKSNDTC gặp mặt các đồng chí cán bộ, công chức nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí

Dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Hải Phong, Phó Viện trưởng Thường trực VKSNDTC, ngày 31/10/2017 tại trụ sở cơ quan, VKSNDTC đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí cán bộ, công chức nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí. Cùng dự buổi gặp mặt còn có đại diện lãnh đạo một số đơn vị liên quan thuộc VKSNDTC.
 
 
Theo Vụ tổ chức cán bộ VKSNDTC cho biết, tại lần gặp mặt này có 08 đồng chí cán bộ, công chức, viên chức nghỉ công tác để hưởng chế độ hưu trí tháng 11, 12 năm 2017; tháng 1, 2, 3 năm 2018 và đối tượng nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định số 108/2014/NĐ-CP của Chính phủ. Phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ, công chức nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí đều khẳng định niềm vinh dự, tự hào khi được công tác trong ngành Kiểm sát, xứng đáng là người cán bộ Kiểm sát như lời Bác Hồ đã từng căn dặn.
 
Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo VKSNDTC, đồng chí Nguyễn Hải Phong, Phó Viện trưởng Thường trực VKSNDTC đã phát biểu khẳng định, trải qua quá trình công tác, cống hiến sức lực, trí tuệ, tâm huyết của mình cho đơn vị và ngành Kiểm sát nhân dân, các đồng chí cán bộ, công chức nhìn chung đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào sự phát triển của đơn vị và của ngành Kiểm sát. Đồng chí Phó Viện trưởng Thường trực VKSNDTC Nguyễn Hải Phong nhấn mạnh, ngành Kiểm sát luôn ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đồng chí trong quá trình công tác. Đối với những tâm tư, nguyện vọng, đề xuất mà các đồng chí cán bộ, công chức nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí nêu lên tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Viện trưởng Thường trực VKSNDTC Nguyễn Hải Phong thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo VKSNDTC đã chia sẻ, giải đáp đồng thời mong rằng, thời gian tới, mặc dù nghỉ công tác nhưng các đồng chí sẽ vẫn quan tâm đến Cơ quan VKSNDTC nói riêng và ngành Kiểm sát nói chung; tiếp tục đóng góp những ý kiến tâm huyết, quý báu của mình để góp phần xây dựng Ngành ngày càng phát triển vững mạnh hơn. 
 
Đắc Thái
,
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.