.
Cập nhật lúc 23:53, Thứ Năm, 20/04/2017 (GMT+7)

Hà Nam:

Dùng 7 chiếc điện thoại để dụ dỗ, dâm ô với bé gái 14 tuổi

Để tạo quan hệ thân thiết, trong vòng 1 năm, Tuyến đã cho cháu V. 7 chiếc điện thoại, rồi lợi dụng việc cháu V. thiếu hiểu biết để thực hiện hành vi dâm ô.

 

TIN LIÊN QUAN

Mới đây, Tòa án Nhân dân (TAND) tỉnh Hà Nam đã đưa ra xét xử phúc thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Vũ Ngọc Tuyến (SN 19830, trú tại Nhật Tân, huyện Kim Bảng về tội “Dâm ô với trẻ em”.

Theo bản án sơ thẩm của TAND huyện Kim Bảng, để tạo mối quan hệ thân thiết với cháu V. (SN 2002), từ tháng 7/2015 đến tháng 6/2016, Tuyến đã cho cháu V. 7 chiếc điện thoại di động rồi lợi dụng sự ngây thơ, thiếu hiểu biết để hai lần thực hiện hành vi dâm ô khi cháu V. mới hơn 14 tuổi.

 

`1
Vũ Ngọc Tuyến trước vành móng ngựa (ảnh: báo Hà Nam)


Mặc dù, bị cáo không có ý định giao cấu với cháu V., nhưng xét thấy hành vi dâm ô của Tuyến đối với cháu V. gây tác hại không nhỏ đến sự phát triển bình thường, danh dự, phẩm giá hiện tại và tương lai của cháu. TAND huyện Kim Bảng đã tuyên phạt Tuyến 42 tháng tù.

Sau đó, Tuyến đã có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt; còn gia đình bị hại thì có đơn kháng cáo tăng hình phạt đối với bị Tuyến.

Tại phiên tòa phúc thẩm, sau khi xem xét toàn bộ nội dung vụ án, căn cứ vào kết quả tranh luận tại phiên toà, Hội đồng xét xử cấp phúc thẩm không chấp nhận kháng cáo của bị cáo và gia đình bị hại, giữ nguyên bản án sơ thẩm.
 

Theo Đức Văn/Dân trí

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.