.
Cập nhật lúc 00:08, Thứ Sáu, 09/06/2017 (GMT+7)

Tạt xăng tự đốt mình và người tình vì bị đòi chia tay

Không níu kéo được tình cảm khi bạn gái đòi chia tay, nam thanh niên mang 2 lít xăng vào phòng trọ, khóa cửa, tưới xăng tự đốt mình và đốt người tình.

 

TIN LIÊN QUAN

Ngày 7-6, TAND Cấp cao TP HCM xét xử phúc thẩm, bác kháng cáo phía đại diện gia đình bị hại, tuyên y án 18 năm tù đối với bị cáo Lương Ngọc Biển (SN 1994, ngụ tỉnh Gia Lai) 18 năm tù về tội “giết người”.

 

1
Bị cáo Lương Ngọc Biển


Theo hồ sơ vụ án, tháng 8-2015, Biển và chị Đỗ Thị Phụng (SN 1992, quê tỉnh Gia Lai) quen nhau qua mạng xã hội. Được khoảng 1 tháng, cả hai cùng nhau thuê nhà trọ ở quận 3, TPHCM sống chung như vợ chồng.

Thời gian chung sống đôi bên nảy sinh mâu thuẫn, chị Phụng muốn chấm dứt quan hệ tình cảm với Biển, nhưng Biển không đồng ý và dọa giết chị Phụng.

Trưa 19-12-2015, Phụng đọc được tin nhắn “nhớ mua chiếc Nỏ” trên điện thoại của Biển nên truy hỏi thì biết Biển đang sử dụng ma túy. Từ đây, cả hai cự cãi và đánh nhau nên Biển nảy sinh ý định đốt chết người yêu.

Biển đi mua 2 lít xăng, về tới phòng thì lập tức khóa trái cửa lại. Lúc này, Phụng đang nằm trên nền nhà thì bị Biển tưới xăng vào người. Biển cũng đổ xăng xung quanh phòng, số còn lại tự đổ lên người mình. Thấy vậy, Chị Phụng hốt hoảng vùng dậy lau xăng thì Biển đã bật lửa.

Ngọn lửa bốc cháy nhanh, bị đốt, Phụng tìm cách thoát ra ngoài nhưng không được do cửa đã bị khóa. Chị Phụng chạy vào buồng vệ sinh kêu cứu, khi đó Biển cũng bị cháy.

Khoảng vài phút sau, do quá nóng, Biển mở cửa phòng và kéo chị Phụng ra ngoài cùng. Người dân phát hiện, đến dập lửa và đưa cả hai đi cấp cứu. Hậu quả đau lòng của vụ án là nạn nhân - người yêu của Biển, tử vong. Bản thân Biển cũng bị bỏng toàn thân với thương tích tổn hại 77%.
 

Theo Hồng Hà/ANTD.VN

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.