.
Cập nhật lúc 23:46, Thứ Ba, 12/09/2017 (GMT+7)

Lầm tưởng cô gái là nhân viên "quán hát", người mất mạng, kẻ nhận án tử hình

Từ chuyện lầm tưởng một cô gái là nhân viên quán karaoke, An xông vào bóp cổ thanh niên địa phương và sau đó còn dùng kéo đâm chết anh này.

 

TIN LIÊN QUAN

Ngày 12-9, đưa Nguyễn Tài An (SN 1990, trú ở xã Khánh Hòa, Thường Tín, Hà Nội) ra xét xử, HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt bị cáo này tử hình về tội “Giết người”. Bị hại trong vụ án là anh Nguyễn Văn Huy (SN 1991) và cũng trú ở huyện Thường Tín.

Diễn biến phiên tòa cho thấy, tối 23-9-2016, Nguyễn Tài An cùng một người bạn đến dự sinh nhật của anh Vũ Văn Thắng (SN 1998), trú ở xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội. Tàn cuộc sinh nhật tại gia đình, Thắng rủ nhóm bạn gần chục người đến một quán karaoke liên hoan tiếp.

Khoảng 23h cùng ngày, do quán này đóng cửa nên anh Thắng tiếp tục rủ các bạn đi tìm một quán karaoke khác. Trên đường đi, nhóm anh Thắng gặp anh Nguyễn Văn Huy cùng người bạn nên tiếp tục rủ 2 thanh niên này nhập cuộc. Trong khi ấy, An và bạn ở lại quán karaoke thanh toán tiền, rồi đến “quán hát” mới sau.

 

1
Nguyễn Tài An tại phiên tòa


Tại quán karaoke mới, khi một số thanh niên trong nhóm anh Thắng ra sảnh tầng 2 chơi thì gặp mấy người lạ mặt, trong đó có cô gái tên Thảo. Lầm tưởng Thảo là nhân viên quán karaoke nên một thanh niên trong nhóm anh Thắng gạ gẫm vào phòng hát cùng.

Mâu thuẫn giữa hai nhóm thanh niên này xảy ra, anh Huy từ phòng hát trong nhóm anh Thắng chạy tới can ngăn. Sau đó, An cũng chạy tới và tưởng anh Huy đánh nhau với mấy người bạn đối tượng (nhóm thanh niên đi cùng Thảo) nên xông vào bóp cổ Huy.

Sự việc sau đó nhanh chóng được hóa giải vì tất cả đều chỉ là hiểu lầm. Tuy nhiên khoảng 2h ngày 24-9-2016, trên đường về nhà, An vô tình gặp lại 2 thanh niên cùng địa phương. Lời qua tiếng lại, An liền dùng kéo đâm chết anh Huy.

Quá trình xét xử, nhận thấy hành vi của bị cáo là đặc biệt nguy hiểm đối với xã hội và thể hiện rõ tính côn đồ nên sau khi cân nhắc, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên bố loại bỏ Nguyễn Tài An ra khỏi đời sống xã hội.   


Theo Minh Long/ANTD.VN

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.