.
Cập nhật lúc 21:54, Thứ Sáu, 15/09/2017 (GMT+7)

Người đàn bà kết nối "cuộc vui" cho trai trẻ với phụ nữ U50

Đặt vấn đề mua bán dâm, hai vị khách nam được Điểm rủ thêm người phụ nữ U50 nhập cuộc vui. Sau đó, khi hai cặp nam nữ kéo nhau đến khách sạn thì bị phát hiện, xử lý…

 

TIN LIÊN QUAN

Ngày 15-9, đưa Lê Thị Điềm (SN 1973, trú ở xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội) ra xét xử theo trình tự phúc thẩm, TAND TP Hà Nội quyết định giữ nguyên mức án tại bản án sơ thẩm đối với bị cáo này. Theo đó, Lê Thị Điềm vẫn phải chấp hành 10 tháng tù giam về tội “Môi giới mại dâm”.

Trước đó, bản án sơ thẩm của TAND huyện Sóc Sơn và lời khai tại phiên tòa cho thấy, trưa 19-1-2017, anh Trần Văn Tình (SN 1971, trú cùng huyện Sóc Sơn) gọi điện cho Lê Thị Điềm đặt vấn đề mua bán dâm. Liền sau đó, anh Tình dẫn thêm thanh niên tên Đàm Ích Nhân (SN 1987, trú cùng địa phương) đến nhà Điềm.

 

1
Lê Thị Điềm tại phiên tòa phúc thẩm


Tại đây, anh Tình bảo Điềm “thiết kế” thêm người phụ nữ nữa để cả 4 cùng được “vui vẻ”. Tức thì Điềm rút điện thoại ra gọi ngay cho Nguyễn Thị Tươi (SN 1967, cũng ở huyện Sóc Sơn) đến nhập hội.

Tiếp đến cả 4 kéo nhau tới một quán karaoke tại địa phương văn nghệ. Tàn cuộc hát hò, anh Tình đưa cho Điềm 800.000 đồng, trong đó 600.000 đồng là tiền mua dâm 2 người phụ nữ và 200.000 đồng là tiền công môi giới mại dâm.

Chuyển sang một khách sạn ở cách quán karaoke không xa, anh Tình và Điềm kéo nhau vào một phòng, còn người phụ nữ U50 và thanh niên 30 tuổi cũng táp vào một phòng bên cạnh để “vui vẻ”. Tuy nhiên, đúng lúc này thì lực lượng công an phát hiện ra việc làm bất chính của Điềm.

Với hành vi kết nối mua bán dâm nêu trên, ngày 13-6-2017, TAND huyện Sóc Sơn đã quyết định tuyên phạt Lê Thị Điềm 10 tháng tù giam về tội “Môi giới mại dâm”, theo Điều 255-BLHS. Mong muốn được hưởng án treo, Điềm có đơn kháng cáo lên tòa án cấp trên.

Vậy nhưng quá trình xét xử phúc thẩm, TAND TP Hà Nội cho rằng bị cáo không đưa ra được tình tiết gì mới. Trong khi đó, những tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự đã được cấp tòa sơ thẩm áp dụng hết. Do đó, HĐXX phúc thẩm quyết định bác kháng cáo của Lê Thị Điềm.

(Tên những người liên quan đã thay đổi)
 

Theo Lâm Vinh/ANTD.VN

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.