.
Cập nhật lúc 22:42, Thứ Tư, 07/06/2017 (GMT+7)

Nam sinh cướp tiệm vàng ở Đà Nẵng

Vinh đập vỡ tủ kính tiệm vàng lấy đi 10 nhẫn vàng, tông gãy chân một người truy đuổi.

 

TIN LIÊN QUAN

1
Nghi phạm cướp tiệm vàng.


Trưa 6/6, đại tá Quách Văn Dũng, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an Đà Nẵng cho biết nghi phạm gây ra vụ cướp tiệm vàng tại quận Ngũ Hành Sơn - Huỳnh Khắc Vinh (22 tuổi, sinh viên đại học ở Quảng Nam) - đã bị bắt.

"Ban đầu người dân cung cấp thông tin về một nhóm thanh niên gây ra vụ cướp. Tuy nhiên qua bắt giữ nghi phạm và xác minh, cơ quan điều tra xác định chỉ có một người thực hiện hành vi", đại tá Dũng nói.

Vinh khai cần 1,3 triệu đồng trả nợ ngân hàng nên tối 5/6 đã mượn xe máy của bạn đi từ thành phố Hội An (Quảng Nam) chạy ra Đà Nẵng với ý định cướp tài sản. Trong balo Vinh mang theo có một viên đá và một con dao nhọn

Khoảng 21h ngày 5/6, tại tiệm vàng trên đường Lê Văn Hiến (quận Ngũ Hành Sơn), nhân lúc ông chủ đi vào trong, Vinh trong vai khách mua hàng đã đập vỡ kính lấy đi 10 chiếc nhẫn vàng tây. áy bỏ trốn, để lại hiện trường chiếc túi chứa một con dao và vài cục đá.

 

2
Ông Mới phải nhập viện điều trị do bị tên cướp tông xe gãy chân. Ảnh: H.N.


Khi nghe tiếng tri hô, một người đi xe máy đã tông xe vào nghi phạm để chặn lại. Vinh lái xe tránh và tông vào ông Ngô Mới, khi ông này cũng đang lao ra đường bắt cướp. Cú tông khiến ông Mới bị gãy xương chân.
 

Theo Ngọc Trường/vnexpress

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.