.
Cập nhật lúc 00:07, Chủ Nhật, 24/06/2012 (GMT+7)

Không nên công bố tên người mua dâm

Ngày nay, đàn ông thường lập gia đình rất trễ. Để giải quyết nhu cầu sinh lý, rất nhiều đàn ông thường đi mua dâm. 

 
 
Sau loạt vụ các nghệ sỹ trong giới showbiz Việt bị bắt về tội bán dâm được đăng tải trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng gần đây, có nhiều ý kiến trái chiều nhau về việc có nên công khai tên người mua dâm hay không? Ý kiến cá nhân của tôi là không nên công bố danh tính người mua dâm.
 
Bảng thăm dò ý kiến bạn đọc về việc có nên công khai danh tính khách mua dâm hay không
Bảng thăm dò ý kiến bạn đọc về việc có nên công khai danh tính khách mua dâm hay không. Nguồn: VnExpress.
Tôi là một bác sỹ quốc tế, cũng là nam thanh niên trẻ tuổi độc thân được đi công tác, du lich nước ngoài nhiều nơi, tôi không ủng hộ công khai công bố tên người mua dâm vì những lý do sau đây:
 
Từ xưa đến nay, nạn mại dâm vẫn tồn tại và có thể xem nó là một nghề có lâu đời nhất từ trước đến nay. Qua bao nhiêu ngàn năm thăng trầm của lịch sử, nạn mại dâm vẫn tồn tại. Điều đó nói lên điều gì?
 
Ở nhiều nước, mại dâm được xem là nghề nghiệp hẳn hoi, có có chứng chỉ hành nghề, có đóng thuế cho nhà nước. Là một nam bác sỹ, tôi hiểu được tâm sinh lý của con người, tôi càng hiểu rõ tâm sinh lý của đàn ông.
 
Xin nói thẳng, có người đàn ông bình thường nào dám khẳng định rằng trong suốt cuộc đời mình tôi chưa mua dâm lần nào? Đừng xem người đàn ông mua dâm là người xấu xa, cần phải lên án. Trên thế giới, tôi chưa thấy nước nào xử lí hình sự đàn ông mua dâm. Vậy phải chăng việc mua dâm không phải là điều gì quá xấu xa?
 
Trong một xã hội công nghiệp hóa như hiện nay, hằng ngày con người phải bận rộn mưu cầu hạnh phúc cho bản thân, gia đình của mình thì đàn ông là người chịu nhiều áp lực hơn phụ nữ rất nhiều.
 
Ngày nay, đàn ông thường lập gia đình rất trễ. Để giải quyết nhu cầu sinh lý, rất nhiều đàn ông thường đi mua dâm. Tôi xin nói điều tế nhị này: phụ nữ có thể không quan hệ tình dục một tháng, một năm cũng không sao nhưng đàn ông thì khác. 
 
Có những người đàn ông không quan hệ tình dục trong một tuần, một tháng thì chịu không nổi, mất cân bằng sinh lý, tinh thần hoảng loạn, làm việc mất tập trung. Điều ai cũng biết đó là nam cũng như nữ, sau khi quan hệ tình dục xong, tinh thần minh mẫn, thoải mái, sáng tạo, năng suất lao động tăng lên...
 
Đàn ông mua dâm có nhiều dạng khác nhau. Đàn ông độc thân, khi chưa có người yêu hoặc có người yêu nhưng người yêu không cho quan hệ, để giải quyết nhu cầu sinh lý bình thường của con người, thì phải làm sao đây?
 
Đàn ông có gia đình, nếu vợ có bầu sắp sinh hoặc vợ mới sinh xong hoặc vợ chồng đang trục trặc không cho quan hệ thì phải làm sao đây để giải quyết nhu cầu sinh lý thì chúng tôi phải làm sao?
 
Không ít trường hợp vì để giải quyết nhu cầu sinh lý rất đỗi bình thường của con người, những người đàn ông phải đi hiếp dâm rồi bị xử lý hình sự, ngồi tù hàng chục năm trời.
 
Nếu các bạn có người thân là những người đàn ông bị ở tù vì tội hiếp dâm các bạn sẽ nghĩ như thế nào?
 
Phòng bệnh hơn chữa bệnh, tôi đoán rằng không ít các bạn nói “ Lúc nào bí quá thì đi mua dâm đi, chứ để lâu ngày thì nó điên mất, rồi phạm tội hiếp dâm”. Tôi xin nói thẳng như vậy.
 
Nếu tôi trong truờng hợp này, tôi thà đi mua dâm, nếu tội bị bắt thì chỉ bị xử lý hành chính còn hơn tôi có nguy cơ phạm tội hiếp dâm, rồi bị xử lý hình sự, phải ngồi tù và gây ra không biết bao nhiêu hệ lụy của xã hội.
 
Tóm lại, theo cá nhân tôi quan hệ tình dục là nhu cầu hết sức tự nhiên của con người. Có nên công bố tên người mua dâm hay không? Chắc chắn có nhiều ý kiến trái chiều. Mong rằng ý kiến của tôi sẽ được nhìn nhận thẳng thắn, chân thành để phần nào góp phần làm ít đi những hệ lụy trong việc mua bán dâm hiện nay.
 
 
Bác sĩ Ngô Quỳnh Bửu
Theo VnExpress
,
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.