.
Cập nhật lúc 23:51, Thứ Tư, 26/04/2017 (GMT+7)

Đồng Nai:

Tử hình kẻ dùng búa đánh chết ân nhân cưu mang mình

Đang lang thang vì chưa có việc làm, Lâm được ông Sơn cho ở nhờ và tiền tiêu trong khi chờ tìm việc. Tuy nhiên, khi đang nhậu với nhau, ông Sơn bực mình chuyện Lâm lười nhác, không chịu đi làm nên mắng và đòi lại tiền thì Lâm dùng búa đánh ông đến chết.

 

TIN LIÊN QUAN

Ngày 25/4, Tại Trung tâm Học tập cộng đồng phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Đồng Nai), TAND tỉnh Đồng Nai đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Hà Ngọc Lâm (43 tuổi, ngụ huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội). HĐXX đã tuyên phạt bị cáo mức án tử hình về tội “giết người” và 7 năm tù tội “cướp tài sản”, tổng hình phạt cho Lâm là tử hình.

 

1
Bị cáo Hà Ngọc Lâm tại phiên tòa


Theo cáo trạng, thấy Lâm từ tỉnh Lâm Đồng xuống Đồng Nai làm ăn nhưng chưa có việc nên ông Phạm Hồng Sơn (68 tuổi, ngụ phường Trảng Dài, TP Biên Hòa) cho ở nhờ và cho Lâm mượn 900.000 đồng để tiêu trong khi tìm việc.

Ngày 17/8/2016, ông Sơn cùng Lâm uống rượu tại nhà ông. Trong lúc nhậu, ông Sơn bực chuyện Lâm mải chơi nên đã mâng và đòi lại số tiền đã cho mượn trước đó nên 2 người xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau.

Lúc này, bất ngờ Lâm dùng chân đá vào vai khiến ông Sơn ngã xuống đất. Sau đó, Lâm còn lấy búa đánh vào đầu ông Sơn khiến nạn nhân bất tỉnh. Nghĩ ông Sơn đã chết nên Lâm nảy sinh ý định cướp tài sản. Khi đang lục tìm tài sản thì phát hiện ông Sơn còn thở nên Lâm tiếp tục dùng búa đánh ông Sơn đến chết.

Sau khi nạn nhân chết, Lâm đã lấy xe máy, điện thoại di động và tiền của ông Sơn rồi bỏ trốn. 11 ngày sau, Lâm bị Công an tỉnh Đồng Nai bắt giữ khi đang chạy trốn.
 

Theo Vĩnh Thủy/Dân trí

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.