.
Cập nhật lúc 23:49, Thứ Tư, 14/06/2017 (GMT+7)

Đạp chết bạn vì làm đổ ba lô

Xuất phát từ chuyện nhỏ nhặt khi bạn cùng phòng làm đổ chiếc ba lô, Níc kêu bạn xin lỗi nhưng bạn không thực hiện. Bực tức, Níc đạp vào người bạn khiến nạn nhân ngã xuống và tử vong sau đó.

 

TIN LIÊN QUAN

Ngày 13/6, TAND cấp cao tại TP HCM đưa ra xét xử phúc thẩm, tuyên bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, giữ nguyên án sơ thẩm với mức án chung thân đối với bị cáo Dương Văn Níc, sinh năm 1992, quê Cà Mau về tội “Giết người”.

 

 Bị cáo Dương Văn Níc tại phiên tòa phúc thẩm
Bị cáo Dương Văn Níc tại phiên tòa phúc thẩm


Theo cáo trạng, Dương Văn Níc, Nguyễn Văn Hiếu (1979, quê Thanh Hóa), Bùi Như Kha và một số người khác làm công nhân xây dựng, được chủ thầu thuê nhà trọ tại phường An Phú, quận 2, TP HCM để ở chung.

Khoảng 21h 30 phút ngày 30/9/2015, tại phòng trọ, Níc thấy Kha làm đổ chiếc ba lô của mình, nên Níc yêu cầu Kha xin lỗi nhưng Kha không đồng ý. Bực tức, Níc dùng chân đạp vào người Kha 3 cái (trúng ngực, mặt và 1 cái vào bụng) khiến Kha ngã xuống đất.

Hiếu đứng bên cạnh thấy Níc đạp Kha nên cũng chạy lại dùng chân trái đá vào hông trái Kha 1 cái, rồi cả hai bắt taxi đến nhà người quen bỏ trốn. Kha được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đi.

Tại bản án sơ thẩm, ngoài án tù của Níc, TAND TP.HCM còn tuyên phạt bị cáo Hiếu mức án 18 tháng tù về tội “Không tố giác tội phạm” và Hiếu đã không kháng cáo.
 

Theo Văn Vũ/Công lý

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.
.