.
Cập nhật lúc 06:22, Thứ Sáu, 01/07/2016 (GMT+7)

Giật mình 'chuyện ấy' của phụ nữ tương lai

Nhà tương lai học nổi tiếng người Anh Ian Pearson cho biết, chưa đầy 10 năm nữa việc phụ nữ quan hệ với người máy sẽ phổ biến như họ xem phim khiêu dâm hiện giờ.
 
Chuyên gia này nhận định, phụ nữ sẽ chọn bạn tình là người máy thay vì một người đàn ông, do xu hướng quan hệ kiểu này đang gia tăng, DailyMail đưa tin.
 
 
Quan hệ tình dục với người máy không phải là một suy nghĩ mới. Trước đó, giáo sư Noel Sharkey, một chuyên gia hàng đầu về người máy học tại đại học Sheffield cảnh báo, búp bê tình dục người máy sẽ hủy hoại xã hội. Và trong tương lai, các thiếu niên sẽ thất thân với robot chứ không phải với một con người thực sự.
 
Hiện, những con búp bê robot tình dục với khả năng nhận diện giọng nói có giới hạn đã có mặt trên thị trường Nhật và Mỹ. Giáo sư Sharkey cho rằng, không nên bán những món đồ chơi này cho trẻ dưới 16 tuổi song khó mà tránh được thanh thiếu niên sẽ sở hữu nó.
 
"Hiện giờ, việc mua bán các robot tình dục là rất dễ dàng và chỉ trong vòng 10 năm tới, việc này sẽ trở nên phổ biến. Tôi nghĩ cần có giới hạn tuổi. Vì chắc chắn là nếu cha hoặc mẹ có một con, thì con bạn có thể nhìn thấy và sử dụng nó", Giáo sư Sharkey cho hay.
 
Theo Hoài Linh
Vietnamnet.vn
,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.
.