.
Cập nhật lúc 13:18, Thứ Hai, 14/04/2014 (GMT+7)

Bé 21 tháng tử vong ở nhà trẻ tư: Phường nhận tắc trách

Đại diện Đảng ủy phường Vĩnh Trường thừa nhận đã tắc trách trong quản lý khi để cơ sở này hoạt động không có giấy phép

 

TIN LIÊN QUAN

Uỷ ban Nhân dân phường Vĩnh Trường, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã đóng cửa cơ sở giữ trẻ vừa để 1 bé gái 20 tháng tuổi tử vong.

Cơ sở giữa trẻ của gia đình bà Nguyễn Thị Túy Phượng, ở đường Phạm Thị Bất, phường Vĩnh Trường, thành phố Nha Trang đã bị đóng cửa khi để cháu bé Phạm Thị Diệu, 20 tháng tuổi té từ trên cao xuống tử vong vào chiều tối 11/4.

 

1
Người dân hiếu kỳ vây quanh cơ sở giữ trẻ không phép (Ảnh: báo Đất Việt)


Đại diện Đảng ủy phường Vĩnh Trường thừa nhận đã tắc trách trong quản lý khi để cơ sở này hoạt động không có giấy phép trong thời gian dài.

Theo tìm hiểu của phóng viên VOV, trước đó, tháng 9/2012, một cháu bé 4 tuổi gửi tại cơ sở này phải nhập viện cấp cứu vì bụng chướng, mạch tăng nhanh. Bệnh viện đã phẫu thuật cấp cứu nhưng cháu đã tử vong  vì thủng tạng rỗng.

Lần này, khi cháu Phạm Thị Diệu tử vọng tại cơ sở này khiến dư luận hết sức bức xúc. Bà Nguyễn Thị Sáu, phường Vĩnh Trường, thành phố Nha Trang cho biết: "Gia đình đó ngoan cố, đúng ra phải cấp cứu người trước đã. Cơ sở này trước kia cũng đã có chuyện, tại sao đến giờ vẫn để tiếp tục nuôi trẻ lại không có giấy tờ"./.
 

Theo VOV online

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.