.
Cập nhật lúc 20:05, Thứ Hai, 11/09/2017 (GMT+7)

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm và làm việc tại Bệnh viện Quốc City

(BVPL) - “Bệnh viện Quốc tế City có cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ giỏi, chất lượng dịch vụ cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện cần chú trọng bồi dưỡng và tăng cường nguồn nhân lực, chú trọng hơn những chuyên khoa, lĩnh vực y tế mới để tạo ra sự khác biệt”. 
 
Đó là chỉ đạo của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đối với Bệnh viện Quốc Tế City (Số 3, đường 17A, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM) vào sáng ngày 5/9/2017.
 
Trong buổi làm việc với Bệnh viện Quốc Tế City, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã phát biểu và đóng góp với Ban lãnh đạo bệnh viện về định hướng, chính sách cũng như khuyến khích bệnh viện trong công tác đào tạo, bổ sung nguồn nhân lực giỏi, khuyến khích bệnh viện nên chú trọng thu hút thêm bệnh nhân nước ngoài, tăng cường hợp tác quốc tế.
 
Chủ tịch Quốc hội cũng ghi nhận lại những khó khăn, vướng mắc của bệnh viện liên quan đến chính sách đồng thời đưa ra những đóng góp tích cực để Bệnh viện Quốc tế City ngày càng phát triển.

 

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm và làm việc tại Bệnh viện Quốc tế City (Số 3, đường 17A, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM)
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm và làm việc tại Bệnh viện Quốc tế City (Số 3, đường 17A, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM)
Cũng trong chuyến thăm và làm việc này, đi cùng Chủ tịch Quốc hội có bà Nguyễn Thị Thu, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM. Chia sẻ tại buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Thu cũng có lời khen đến Bệnh viện Quốc tế City về cơ sở vật chất hiện đại, nguồn nhân lực chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Bà Thu nói: “Bệnh viện cần có kế hoạch để thu hút được những chuyên gia, bác sĩ giỏi hàng đầu khu vực, đến phối hợp cùng bệnh viện để phục vụ bệnh nhân tốt nhất. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Bệnh viện Quốc tế City cần chú trọng hơn trong công tác truyền thông nhằm mục tiêu ngày càng nhiều người dân Việt Nam cũng như người dân các nước khu vực có thể tìm hiểu, tiếp cận thông tin về các dịch vụ y tế công nghệ cao với chi phí hợp lý”.
 
Thay mặt ban lãnh đạo Bệnh viện Quốc Tế City, bác sĩ Lê Quốc Sử, Tổng Giám đốc bệnh viện đã ghi nhận và cảm ơn những đóng góp, chỉ đạo sát sao của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thị Thu. Bác sĩ Lê Quốc Sử nhấn mạnh, bệnh viện sẽ chú trọng hơn nữa vấn đề đào tạo và bổ sung nguồn nhân lực. Hiện nay, Bệnh viện Quốc Tế City đang nỗ lực xúc tiến hợp tác với các bác sĩ giỏi nước ngoài, tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại hàng đầu quốc tế để phục vụ công tác khám chữa bệnh.

 

Quang cảnh làm việc của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và phái đoàn sáng ngày 5/9 tại Bệnh viện Quốc tế City
Quang cảnh làm việc của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và phái đoàn sáng ngày 5/9 tại Bệnh viện Quốc tế City
Sau buổi chia sẻ thân tình với đội ngũ y bác sĩ cùng Ban lãnh đạo Bệnh viện Quốc Tế City, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và phái đoàn đã đi thăm một số khu khám chữa bệnh Khoa Sản, Nhi và một số khoa khác để thăm hỏi, động viện và tặng quà cho bệnh nhân của bệnh viện.
 
Với 4 năm hoạt động, bằng nỗ lực đầu tư y tế công nghệ cao, Bệnh viện Quốc tế City đã có những đóng góp ý nghĩa trong công tác khám chữa bệnh cho người dân TP.HCM, các tỉnh lân cận và người nước ngoài.

 

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân ân cần thăm hỏi bệnh nhân tại Bệnh viện Quốc tế City
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân ân cần thăm hỏi bệnh nhân tại Bệnh viện Quốc tế City
Bệnh viện cũng phục vụ cho đối tượng Bảo hiểm Y tế công bằng như các bệnh nhân khám và điều trị dịch vụ. Đó cũng là ưu thế, sự nỗ lực của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Quốc tế City trong việc khám chữa bệnh cho người dân.
 
Nguyễn Thành
,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.