.
Cập nhật lúc 15:00, Thứ Ba, 03/01/2017 (GMT+7)

NSND Hồng Vân lần đầu hát tiếng Anh cùng con trai

(BVPL) - Hát cùng mẹ yêu - Chương trình ca nhạc truyền hình đầu tiên dành cho mẹ con nghệ sĩ sẽ mở màn bằng đêm thi chủ đề “Tình yêu gắn kết”, phát sóng vào lúc 20h30 thứ Ba ngày 3/1/2017 trên kênh HTV7. 6 cặp mẹ con nghệ sĩ sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục song ca đặc sắc và chia sẻ những câu chuyện xúc động về tình mẹ con.

 

TIN LIÊN QUAN

Trong đêm mở màn, NSND Hồng Vân sẽ thể hiện ca khúc “You Raise Me Up” (Nhạc: Rolf Løvland, lời: Brendan Graham) cùng con trai Khôi Nguyên (Trê Phi). Đây là bài thánh ca rất nổi tiếng, thường được dùng ở các nhà thờ hoặc các sự kiện lớn và đã được các ca sĩ, ban nhạc nổi tiếng cover lại hơn 100 lần.

 

 

Khi nhận lời tham gia chương trình, Trê Phi còn đang học ở Mỹ. Anh chọn ca khúc để cảm ơn mẹ, người đã nâng đỡ và là điểm tựa giúp anh vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống. Tuy nhiên, ca khúc này đã làm khó NSND Hồng Vân không ít, bởi chị nhận mình không giỏi Anh ngữ, chỉ có thể giao tiếp thông thường.

 

Đã thế, đây còn là lần đầu tiên chị lên sân khấu hát. Để phát âm đúng, chị nhờ con trai phiên âm từng câu sang tiếng Việt để chị học cho dễ hơn. Hai mẹ con cứ trao đổi qua email và facebook cho đến khi Trê Phi sắp xếp được việc học để về nước tập cùng mẹ.

 

 

Không những gặp khó khăn về việc phát âm cho đúng, việc học lời bài hát nước ngoài với chị cũng không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, vì muốn có một kỷ niệm với đứa con trai rất yêu thích ca hát  nên chị đã cố gắng hết sức có thể. 


Teaser ca khúc You Raise Me Up – NSND Hồng Vân & con trai Trê Phi

 
Chương trình Hát Cùng Mẹ Yêu do Đài Truyền hình TP.HCM và Công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất với sự tài trợ của Trà thảo mộc Dr. Thanh. Tập đầu tiên của chương trình có chủ đề “Tình yêu gắn kết” sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ Ba ngày 3/1/2017 trên kênh HTV7. Giám khảo của chương trình là NSND Ngọc Giàu, danh ca Phương Dung và Ca nhạc sĩ Đức Huy. Kết nối cảm xúc và dẫn dắt chương trình là nhà báo Phước Lập.

 

Thu Thủy

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.