.
Cập nhật lúc 10:54, Thứ Hai, 12/06/2017 (GMT+7)

Hồng Thanh - hiện tượng mới của Cười Xuyên Việt 2017

(BVPL) - Với tiết mục hài duyên dáng, khiến khán giả cười từ đầu tới cuối, Hồng Thanh hiện là thí sinh duy nhất của Cười Xuyên Việt 2017 nhận được điểm tuyệt đối cùng lời khen tới tấp từ giám khảo nổi tiếng khó tính Trung Dân và nữ danh hài Việt Hương.

 

TIN LIÊN QUAN

Nghệ sĩ Trung Dân cũng khẳng định tiết mục của Hồng Thanh là 1 trong những tiết mục đinh của Cười Xuyên Việt mùa này. Ngoài Hồng Thanh thì thành viên của nhóm X-Pro Lâm Thắng cũng cho thấy mình là một thí sinh đáng gờm của bảng Tài năng với một tiết mục hài hước không hề thua kém “Bến vắng”.


Tiết mục của Hồng Thanh mang tên “Sai”, nói về một anh chàng lười lao động có biệt danh “Anh hạt dẻ”, chuyên đi lừa tình gạt tiền của phụ nữ.

 

Tiết mục của Hồng Thanh
Tiết mục của Hồng Thanh

 

Tiết mục cũng cho thấy sự đầu tư hết mình của Hồng Thanh cho vai diễn. Anh tả xung hữu đột, từ diễn xuất đến hát, nhảy, đánh võ. Anh còn đưa cả casscadeur biểu diễn võ thuật trên sân khấu…Để làm được điều này, Hồng Thanh đã phải tập luyện cật lực thâu đêm suốt sáng. Đạo diễn/Diễn viên Gia Bảo – cố vấn của Hồng Thanh cho biết bản thân Hồng Thanh ốm yếu nên rất dễ bị xỉu nhưng anh đã rất cố gắng tập luyện…

 

Nhận xét về tiết mục, giám khảo Trung Dân cho rằng đây là 1 trong những tiết mục đinh của Cười Xuyên Việt mùa này. “Em xử lý hợp lý những cái không hợp lý trên sân khấu, đó mới là đỉnh” – Nghệ sĩ Trung Dân. Nữ danh hài Việt Hương cũng đã cười đến mức “đứng hình” trước tiết mục của Hồng Thanh. Chị nhận xét Hồng Thanh có hình thể cực kỳ tốt, là mối nguy hiểm cho tất cả các nghệ sĩ hài trẻ (bao gồm cả Quán quân và Á quân CXV 2016 là Anh Tú và Tuấn Dũng).

 

 

Cố vấn Huỳnh Lập nhận xét đây là một tiết mục hoàn hảo nhưng chính vì nó hoàn hảo nên anh lo đây là áp lực cho Hồng Thanh trong các vòng kế tiếp. Anh khuyên Hồng Thanh nên tìm thêm những cái mới cho vòng tiếp theo để tiết mục còn có thể hay hơn. Với tiết mục quá xuất sắc, Hồng Thanh là người đầu tiên nhận được số điểm tuyệt đối  từ giám khảo Trung Dân và Việt Hương. Số điểm này tương ứng với phần thưởng 20 triệu đồng, được chia đều cho Hồng Thanh và cố vấn Gia Bảo. Với sự khởi đầu quá ấn tượng, Hồng Thanh đang được kỳ vọng sẽ là “hiện tượng” của Cười Xuyên Việt 2017.

 

Tiết mục của Lâm Thắng
Tiết mục của Lâm Thắng


Cũng có tiết mục mở đầu thành công đó chính là Lâm Thắng – thành viên của nhóm X-Pro. Tiết mục của anh mang tên “Người trong giang hồ”, nói về anh chàng Lâm Thắng cùng 2 người bạn vì thi rớt đại học nên suốt ngày lêu lỏng, xem phim ảnh và bị ảo tưởng, muốn làm giang hồ để được oai phong như những tay anh chị trong phim. Tiết mục kết thúc bất ngờ khi toàn bộ câu chuyện là do Mẹ của Thắng thuê Cường và Phước với giá 10 triệu đồng để dựng nên vở kịch, nhằm giúp cho Thắng bỏ mộng giang hồ mà chuyên tâm học hành.

 

Với tiết mục này, Lâm Thắng nhận được số điểm trung bình là 9, tương đương với 9 triệu đồng tiền thưởng, chia đều cho anh và cố vấn Huỳnh Lập.

 

Tiết mục của Phi Nguyễn
Tiết mục của Phi Nguyễn


Thí sinh Phi Nguyễn dự thi với tiết mục “Những điều nhỏ nhoi” nói về bác xe ôm tốt bụng, chuyên can gián và cứu những bạn trẻ nhảy sông tự tử. Tiết mục của Phi Nguyễn nhận được số điểm trung bình là 9,25 tương ứng với 9 triệu 250 ngàn đồng, được chia đều cho anh và cố vấn Khả Như.

 

Tiết mục của Mọc Trà
Tiết mục của Mọc Trà


Thí sinh Mọc Trà là 1 trong 3 gương mặt nữ hiếm hoi của Cười Xuyên Việt 2017. Cô dự thi với tiết mục “Là chính tui”, nói về một cô gái sinh ra trong một gia đình có truyền thống cải lương. Bà nội của cô rất mong cô sẽ tiếp nối truyền thống của gia đình nhưng cô lại khiến bà thất vọng vì cứ thích đổi mới và remix lại các ca khúc, lại không tập tành đàng hoàng. Chỉ đến khi bà nội quá giận thì Mọc Trà mới cất giọng hát một câu cải lương thật ngọt, khiến cho bà và mọi người trong gia đình ai cũng vui vì đã có người kế thừa truyền thống của gia đình. Theo Gia Bảo thì Mọc Trà nên giữ lại nét riêng của mình đó là hài pha với cải lương.

 

Ban giám khảo
Ban giám khảo

 

Danh hài Việt Hương cũng tán đồng với Gia Bảo và khen Mọc Trà ca hay, song giám khảo Trung Dân không đồng ý và cho rằng Mọc Trà hát cải lương bị phô, không hay. Không phải quá khắt khe về giọng hát của nữ thí sinh, giám khảo Trung Dân cho rằng vì trong tiết mục, các nhân vật nói rằng giọng ca cải lương của Mọc Trà quá hay để kế thừa truyền thống gia đình nên sẽ không thuyết phục khán giả, thay vào đó, Mọc Trà có thể sửa lại lời thoại của nhân vật là chỉ nên khen cô có chất giọng, cần rèn luyện thêm thì sẽ thuyết phục hơn. Với tiết mục này,  Mọc Trà nhận được số điểm trung bình là 8,75 tương ứng với 8 triệu 750 ngàn đồng, chia đều cho cô và cố vấn của mình là Huỳnh Lập. 

 

Ban cố vấn
Ban cố vấn


Tập 4 của chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 16/6/2017 trên kênh THVL1 với phần thi còn lại trong bảng Triển vọng. MC chương trình là cặp đôi Quán quân và Á quân Cười Xuyên Việt 2016 Nguyễn Anh Tú và Tuấn Dũng.


Thu Thủy

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.