.
Cập nhật lúc 15:19, Thứ Hai, 05/12/2016 (GMT+7)

Vé chợ đen trận Việt Nam-Indonesia tiếp tục tăng chóng mặt

Trước khi trận đấu Việt Nam-Indonesia diễn ra hai ngày, giá vé chợ đen tiếp tục tăng chóng mặt với mức cao. Hiện tại, loại vé 400.000đ đã được các phe vé hét lên với mức 3,5 triệu đồng/cặp.

 

TIN LIÊN QUAN

Đội tuyển Việt Nam đã thua 1-2 trên sân Indonesia ở bán kết lượt đi AFF Cup, nhưng cơn sốt vé ở trận lượt về tại Mỹ Đình không hề giảm. Người hâm mộ Việt Nam vẫn chờ đợi vào cuộc lội ngược dòng của đoàn quân HLV Hữu Thắng trên sân nhà để giành vé vào chung kết.

 

1
Vé chợ đen trận Việt Nam-Indonesia tiếp tục tăng cao


Trong ngày 3/12, BTC đã tiến hành bán vé trận đấu trên sân Mỹ Đình nhưng không phải khán giả nào cũng có được tấm vé trong tay. Do nhu cầu quá lớn, nhiều người dù phải xếp hàng vài ba tiếng cũng không mua được vé.

Trong khi đó, thị trường vé chợ đen vẫn khá tấp nập. Các phe vé đều có sập vé trong tay với số lượng lớn ngay trong ngày 3/12. Nhận thấy cơn sốt vé sớm được đẩy lên cao, các phe vé mời chào khách mua với những mức giá rất “chát” và có xu hướng tăng theo ngày.

Sau một ngày khá im ắng bởi người mua vẫn cầm chừng, hôm nay (5/12) thị trường vé chợ đen đã hoạt động mạnh trở lại, với mức giá tăng thêm. Theo khảo sát của PV Dân trí, loại vé 400.000đ đã được đẩy lên mức 3,5 triệu đồng/cặp, cao hơn 500.000 so với ngày mở cửa bán vé.

Loại vé 300.000đ/vé được hét với giá 2,7 triệu đồng/cặp, vé 250.000 đồng cũng đạt mức 2,2 triệu đồng/cặp. Riêng loại vé 150.000đ dành cho khán đài C, D thì giá có phần nhẹ nhàng hơn, với 1,2 triệu đồng/cặp.

Khi trận đấu Việt Nam-Indonesia chỉ còn hai ngày nữa là diễn ra, các phe vé chào mời khá nhiệt tình với lời nhắc “không mua nhanh vé sẽ còn đắt nữa”.

Rõ ràng, cơn sốt vé ở sân Mỹ Đình vẫn không hề giảm và chắc chắn sẽ có nhiều biến động trong vài ngày tới.
 

Theo Thùy Linh/ Dân trí

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.