.
Cập nhật lúc 23:34, Thứ Hai, 17/04/2017 (GMT+7)

Đội U20 Việt Nam lên đường sang Đức tập huấn

Sau quá trình tập trung tại Nha Trang, hôm 16/4 thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ sang Đức tập huấn trong hai tuần để chuẩn bị cho vòng chung kết U20 World Cup.

 

TIN LIÊN QUAN

Trong đợt hội quân này, HLV Hoàng Anh Tuấn đã gọi hơn 30 cầu thủ. Sau khi tập huấn tại Nha Trang và Hà Nội, hôm qua ông đã chốt danh sách 25 cầu thủ để lên đường sang Đức.

Ba cầu thủ cuối cùng bị loại khỏi đội là thủ môn Nguyễn Thanh Tuấn, hậu vệ Nguyễn Đức Chiến và tiền đạo Nguyễn Công Thành. Trước đó, hậu vệ Trương Dũ Đạt và tiền vệ Đoàn Tuấn Cảnh đã chia tay đội tuyển, còn cầu thủ Việt kiều Tony Tuấn Anh bị loại sau hơn 10 ngày thử việc.

 

1
Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn thoải mái trước ngày lên đường sang Đức tập huấn. Ảnh: VFF.


Trong thời gian hai tuần tập huấn tại tại trung tâm huấn luyện Sportschule Wedau của Đức, đội U20 Việt Nam sẽ có ba trận giao hữu với những đội trẻ của các CLB Borussia Monchengladbach, Schalke 04 và Fortuna Dusseldorf. “Chúng tôi đảm bảo rằng, trung tâm huấn luyện Sportschule Wedau sẽ là địa điểm lý tưởng cho kế hoạch tập huấn của U20 Việt Nam”, ông Peter Frymuth, phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Đức cho biết. “Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy dễ chịu trong thời gian lưu trú tại Đức”.

Chia sẻ trước chuyến tập huấn quan trọng này, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: “Đức là nền bóng đá hàng đầu thế giới cùng triết lí bóng đá khoa học, kỷ luật mà U20 Việt Nam đang theo đuổi. Do đó, đây là nơi phù hợp, lý tưởng để chúng tôi rèn quân. Tôi hy vọng, chuyến tập huấn này sẽ giúp các em có nhiều kinh nghiệm, thu được nhiều bài học để chuẩn bị cho VCK U20 World Cup”.

Danh sách 25 cầu thủ U20 Việt Nam tập huấn tại Đức

Thủ môn: Đỗ Sỹ Huy, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Bá Minh Hiếu

Hậu vệ: Đỗ Thanh Thịnh, Đoàn Văn Hậu, Hồ Tấn Tài, Đặng Văn Tới, Trần Đình Trọng, Huỳnh Tấn Sinh, Nguyễn Trọng Đại

Tiền vệ: Tống Anh Tỷ, Nguyễn Quang Hải, Hồ Minh Dĩ, Trương Văn Thái Quý, Phan Thanh Hậu, Đinh Thanh Bình, Trần Thanh Sơn, Lương Hoàng Nam, Bùi Tiến Dụng, Trương Tiến Anh, Dương Văn Hào, Nguyễn Hoàng Đức

Tiền đạo: Nguyễn Tiến Linh, Hà Đức Chinh, Trần Thành
 

Theo Đông Huyền/vnexpress

,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.