.
Cập nhật lúc 21:19, Thứ Ba, 30/05/2017 (GMT+7)

VFF giấu kín mức thưởng nóng với U20 Việt Nam

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã kết thúc hành trình của mình tại sân chơi U20 World Cup, nhưng đến thời điểm này VFF vẫn chưa công bố mức thưởng nóng cho toàn đội.

 

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
 
Tối qua, U20 Việt Nam đã về nước, kết thúc đợt tập trung kéo dài hơn 3 tháng của mình để tham dự U20 World Cup. Tại giải đấu này, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đạt kết quả 1 trận hoà, hai thua, để thủng lưới 6 bàn và không ghi được bàn thắng nào.
 
Có điều gì đó rất đáng tiếc với U20 Việt Nam bởi ở trận ra quân gặp U20 New Zealand, họ hoàn toàn có thể giành trọn vẹn 3 điểm. Tuy nhiên, ngay cả hoà trận này thì U20 Việt Nam cũng đi vào lịch sử bóng đá Đông Nam Á, khi lần đầu tiên có điểm ở sân chơi World Cup.
 
Với những dấu ấn đã làm được ở sân chơi thế giới, nhưng khi về nước, U20 Việt Nam vẫn chưa nhận được phần thưởng khích lệ từ VFF. Các lãnh đạo VFF đều từ chối nói về vấn đề này, dù thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn xứng đáng được động viên.
 
Tỏ ra hài lòng về các cầu thủ U20 Việt Nam tại đấu trường World Cup, Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn cũng cho biết, trong tương lai VFF sẽ cùng với các địa phương, CLB phát triển hơn nữa công tác đào tạo trẻ: “Vấn đề thể lực của các cầu thủ 20 Việt Nam đã được cải thiện đáng kể qua các đợt tập huấn trong nước và nước ngoài.
 
Mặc dù vậy, các đối thủ của U20 Việt Nam tại World Cup đều dầy dặn kinh nghiệm nên chúng ta chưa thể so sánh trình độ với họ được. Đây là dịp để các cầu thủ U20 Việt Nam được nhiều bài học; cũng là bàn đạp để bóng đá Việt Nam chú trọng hơn nữa công tác đào tạo trẻ trong thời gian tới”.
 
Theo Việt Long/ Dân trí
,
.
.
Ý kiến bạn đọc
.
.
.